Mệnh thiên thượng hỏa là gì? hợp màu gì?

View : 122

Nhiều người đã từng nghe nói về mệnh Thiên Thượng Hỏa nhưng ít ai biết mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? người mệnh Thiên Thượng Hỏa vận mệnh ra sao? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Mệnh Thiên Thượng hỏa là gì?

Thiên Thượng Hỏa là lửa trên Trời. Đây là nguồn ánh sáng to tỏa khắp vùng đất rộng lớn, đem lại sự sống cho mọi sinh vật. Lửa trên trời với sức mạnh to tới mức không gì sở hữu thể tắt được.

Mệnh thiên thượng hỏa là gì? hợp màu gì?

Thành ra Thiên Thượng Hỏa chẳng những không kị nước mà còn mạnh hơn khi hài hòa với nước.

2. Người mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm nào

Có 2 năm sinh âm lịch tuổi thuộc MỆNH HỎA đặc trưng này là:

– Tuổi Mậu Ngọ: Là các người sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038.

– Tuổi Kỷ Mùi: Là các người sinh năm 1919, năm 1979 và năm 2039.

3.Tính cách vận mệnh người mệnh Thiên Thượng Hỏa

Tính cách

– Họ là chiếc người rất hết lòng trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống hào phóng, không những thế, nhược điểm là tương đối nóng nảy. bên cạnh đó họ lại rất khoan thứ và hào phóng với những người xung quanh.

Công danh, sự nghiệp

Các người này hợp với công việc sáng tác nhạc, viết lách… bởi có ái tình có nghệ thuật, yêu thơ văn. sở hữu những nghề liên quan đến công lí như trạng sư, tòa án hay thanh tra…thì người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa cũng khá hợp.

Những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường với cuộc sống vật chất tất cả, chính do vậy họ dễ dàng hơn trong việc theo đuổi nghề nghiệp của bản thân. các người này cũng là những người học rộng tài cao nên trong công tác sẽ gặt hái được thành công tốt đẹp.

Hơn nữa, các người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa sở hữu đường sự nghiệp vững mạnh bởi sự thông minh và sáng láng vốn với. Về sau này, họ hoàn toàn với được quyền cao chức trọng bởi tư duy tài ba mà họ sở hữu được.

Tơ duyên

Những ai thuộc mệnh này thường gặp đa dạng may mắn trong tình duyên, ko chỉ đơn thuần là trong công việc. nhất những tuổi: Giáp Tí, Quý Hợi, Canh Thân, Mậu Ngọ… là các tuổi đáng lưu ý vì nó hợp sở hữu họ. khi hài hòa, những cặp đôi này sẽ giúp tài lộc và vận mệnh của nhau trở thành tốt đẹp hơn, đời sống hòa thuận, hạnh phúc.

4.Mệnh thiên thượng hợp màu gì?

Màu hợp

Theo tử vi phương đông mệnh Thiên Thượng Hỏa thì mệnh này hợp các màu xanh lá cây (thuộc Mộc) Mộc Hỏa tương sinh, nhưng trong trường hợp này ngược lại. Màu vàng (thuộc Thổ ) là 1 sự lựa chọn mang lại may mắn, vì sinh xuất rất hợp có bản chất nhiệt thành cống hiến của họ. Màu đỏ (thuộc Hỏa) vì nguồn năng lượng ánh sáng và nóng nên màu này làm năng lượng của họ mạnh mẽ hơn.

Màu kỵ

Những màu sắc đen, tối (thuộc Thủy) ko hợp với họ vì thuộc tính u ám, bê trễ, hướng nội ko thích hợp sở hữu tính cách của họ. Màu trắng, xám (thuộc Kim) không phải màu họ yêu, vì nguồn năng lượng của họ luôn hướng về điều thiện, nên họ ko thích thuộc tính hình khắc, mâu thuẫn…

>>> Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Sinh năm nào? hợp màu gì?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!