Ý nghĩa mệnh Tang Đố Mộc là gì? Hợp màu gì?

View : 102

Bạn đã nghe đến mệnh Tang Đố Mộc chưa? Mệnh Tang Đố Mộc hợp màu gì? Hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về mệnh này nhé!

Tang Đố Mộc là gì?

Tang Đố Mộc tức là gỗ của cây dâu. Nó được đề cập tới sự thay đổi của vũ trụ 1 cách thức đột nhiên. Cũng giống như cuộc thế của con người  phổ quát thay đổi nhưng không thể nào biết trước được. Do đó trong phong thủy người ta kể tới Tang Đố Mộc.

Ý nghĩa mệnh Tang Đố Mộc là gì? Hợp màu gì?

Người sở hữu bản mệnh này  rộng rãi đặc điểm đời sống phức tạp và là người với năng lực thật sự. Họ luôn lấy nhân ngãi đặt lên bậc nhất để hoàn thiện bản thân, đấy là một quy cũ sống khó đổi thay mang họ.

Tang Đố Mộc hợp với những mệnh nào?

Mệnh Tang đố mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Mà trong phong thủy mệnh Mộc biểu tượng cho cho sự sống, giống như thân, rễ, nhánh, lá cân xứng  nhau vì sự sống của cây. Xét theo quy luật tưng sinh tương khắc trong ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh  mệnh Hỏa và khắc mang mệnh Kim. do đó mệnh Tang đố Mộc xung hợp  những mệnh sau.

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Tang Đố Mộc mang quan hệ tương sinh mang người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và cũng được mệnh Thủy tương sinh.
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Tang Đố Mộc sở hữu quan hệ tương khắc mang mệnh Kim (Mộc khắc Kim) và tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Mệnh Tang Đố Mộc hợp với những màu gì?

Để xác định được màu sắc hợp sở hữu bản mệnh thì cần dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Tang Đố Mộc phù hợp sở hữu màu sắc nào?

  • Màu sắc tương sinh sở hữu người thuộc mệnh Tang Đố Mộc: Màu xanh lá đậm, xanh lá, màu thân cây gỗ (màu thuộc bản mệnh Mộc). không những thế còn hợp mang màu xanh nước biển, màu đỏ, màu đen (Mộc tương sinh sở hữu mệnh Hỏa và mệnh Thủy). Nên đây là màu mang lợi đối  những người mệnh Mộc. với các màu này họ sẽ tự tín vững bước trong mọi công tác của mình.
  • Màu sắc xung khắc: Màu vàng, màu ánh kim, màu trắng (Màu thuộc bản mệnh Thổ, Kim). các màu này sẽ tạo nên sự bất lợi và giảm bớt đi sự may mắn của bạn nên phải lưu ý giảm thiểu.

>>> Mệnh tùng bách mộc là gì? hợp màu gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mệnh Tang Đố Mộc, hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn đọc nhé!