Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì trong phong thủy

View : 111

Tranh Tùng Hạc Diên Niên là một loại tranh gắn đá cao cấp phong thủy biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nói chung. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa của bức tranh Tùng hạc diên niên

Bức tranh thêu Tùng hạc diên niên là tượng trưng của sự trường sinh và hưng thịnh vượng. Bức tranh này về mặt ý nghĩa thì cực kỳ thấp trong phong thuỷ và nhất là những ai tuổi Tỵ. Hiện lên trong bức tranh là 2 hình ảnh đặc trưng, đó là cây tùng nghìn năm tuổi và chim hạc.

Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì trong phong thủy

Tùng là loài cây sống trên núi cao, nguồn dinh dưỡng ít và rất khô cằn. Cây tùng thường mọc trên những mảnh núi cheo leo hiểm trở. Trải qua rộng rãi năm và mỗi năm qua đi đều mang lại những trận bão tuyết, gió sương nhưng cây tùng vẫn cứ xanh thấp và sống rất dai sức. bởi vậy tùng là đại diện của hàng trăm cái cây. Ngoài mang tượng trưng của sự trường thọ tùng còn là biểu tượng của khí tiết. không chỉ dừng lại ở đấy tùng còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ và trừ tà khí. vì thế tùng còn mang lại sự bình lặng và an lành cho mọi người

Chim hạc theo truyền thuyết của người xưa thì ấy là một loài chim tiên. Trong “Tước bào cổ kim chú” viết rằng: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tác biến hắc, sở vị huyền hạc dã” tức là: “Qua nghìn năm hạc biến màu xanh, qua 2 nghìn năm hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc”. Bởi thế nên người ta xem hạc là loài chim sở hữu ý nghĩa của sự trường sinh.

2.Tranh tùng hạc diên niên hợp với tuổi nào?

Tranh tùng hạc diên niên thích hợp với các người mệnh mộc và mệnh thủy, những người tuổi tỵ (tuổi rắn) khi treo tranh này thì may mắn sẽ nâng cao gấp bội.

3.Cách treo tranh Tùng Hạc Diên Niên hợp phong thủy

Tranh Tùng Hạc Diên niên là 1 bức tranh phong thủy nên việc treo tranh như thế nào rất quan yếu. Bạn có thể treo tại phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến việc nhưng hãy chú ý đến hướng theo của tranh.

Đối với họa phẩm sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên bạn nên treo chúng mang 1 trong ba hướng sau:

Hướng Bắc là hướng tuyến đường sự nghiệp giúp bạn ăn nên làm cho ra công việc dễ dàng và với các mối quan hệ buôn bán tốt.

Hướng Nam là hướng can hệ đến tiếng tăm sự uy tín của gia chủ. Treo tranh ở hướng này bạn sẽ được nhiều điều may mắn liên quan đến chức quyền .

Hướng Đông Nam, đây là hướng của phúc lành, may mắn mang đến rộng rãi niềm vui cho tiền nong, nguồn vốn của bạn.

>>> Chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi của tranh Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa gì, hy vọng bạn đã hiểu biết thêm rồi nhé!