Mệnh Thạch Lực Mộc và đôi điều về người mệnh Thạch Lực Mộc

View : 122

Mệnh Thạch Lựu Mộc là một trong những hành thuộc hành Mộc. Vậy mệnh này có mang những đặc điểm và tính chất của hành Mộc hay không? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Mệnh Thạch Lựu Mộc là gì?

Thạch nghĩa là đá, lựu tức là cây lựu, là tên của 1 loài cây, mộc là gỗ hay các loài thực vật đại quát. Tên của ngũ hành nạp âm này tức là một cây lựu đá. Giống lựu đá cây phải chăng nhưng bền bỉ, sở hữu thể sinh trưởng ở vùng núi đá giống như táo hay lê ở khu vực Hà Giang nước ta. Giống lưu này ngoài mang quả, nhựa sống cao, dai sức thì gỗ còn tương đối cứng, gốc cây hình dáng tương đối đặc trưng nên người ta trồng nó làm cảnh nữa.

2.Người mệnh Thạch Lưu Mộc sinh năm nào?

Mệnh Thạch Lực Mộc và đôi điều về người mệnh Thạch Lực Mộc
mệnh Thạch Lưu Mộc

Những người sinh năm Canh Thân (1860, 1920, 1980, 2040) và Tân Dậu (1861, 1921, 1981, 2041) mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc.

Năm Canh Thân: can Canh hành Kim tương hòa có chi thân thuộc hành Kim.
Năm Tân Dậu: can Tân thuộc âm Kim tương hòa có chi Dậu thuộc mệnh Kim.

2.Thạch Lựu Mộc hợp những mệnh nào?

Theo quan hệ tương sinh phong thủy: Người mệnh Thạch Lựu Mộc tương sinh mang mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Theo quan hệ tương khắc: Người mệnh Thạch Lựu Mộc tương khắc với mệnh Kim (Kim khắc Mộc) và mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

3.Thạch Lựu Mộc hợp  những màu nào?

Để xác định được màu sắc tương xứng sở hữu bản mệnh ta sử dụng quy luật tương sinh tương khắc. Vậy nên mệnh Thạch Lựu Mộc hợp có màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy), màu xanh lục (thuộc Mộc). Đây đều là các màu sắc mang đến may mắn, thuận tiện cho mệnh Thạnh Lựu Mộc.

Bên cạnh đó nên tránh sử dụng các màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều không may mắn, kìm hãm sự tự tín của chính bản thân.

4.Vài nét về những người có bản mệnh Thạch Lựu Mộc:

Tính cách người mệnh Thạch Lựu Mộc

Những người với bản mệnh Thạch Lựu Mộc sở hữu các nét tính cách thức chung của người mệnh Mộc, đấy là sự ôn hòa và tĩnh tâm, lại tương đối nhân từ và hướng thiện. Họ biết thông cảm và san sẻ mang người khác.

Nhưng giống như loại tên gọi là loài cây lựu mọc trên đá, sinh trưởng trong các điều kiện cạnh tranh, cỗi cằn nhất nên những người với bản mệnh này thường mang theo nét cứng cỏi, dai sức và có nhựa sống phi thường. Họ có thể hiền hậu nhưng ý chí vươn lên và đẩy lùi khó khăn của họ cũng rất lớn, khó ai sánh bằng.

Đôi nét về sự nghiệp của những người Thạch Lựu Mộc:

Người với bản mệnh Thạch Lựu Mộc thích hợp  làm buôn bán, các lĩnh vực can dự đến ngành nghề kinh tế, thương mại, tài chính. Họ là những người ưa thử thách và đeo đuổi những công việc sở hữu tính thách thức này.

Về tình cảm

Với bản năng chinh phục đối phương, nhưng họ chân thành và đáng tin cậy có nửa kia của mình. Họ là người dễ lưu lại ấn tượng phải chăng với người khác và làm cho nửa kia của họ lưu luyến, có xúc cảm đặc trưng.

>>> Cây trầu bà có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!