Mệnh Đại Hải Thủy là gì? màu hợp mệnh Đại Hải Thủy?

View : 105

Mệnh Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Hãy cùng xosoquocgia.com đi tìm hiểu định nghĩa, vận mệnh, và màu sắc hợp với mệnh xosoquocgia.com nhé!

1.Mệnh Đại Hải Thủy là gì?

Theo chiết tự, Đại Hải Thủy nước của biển to, là 1 nguồn nước bát ngát, vô tận và đầy mạnh mẽ. Nó với tác động rất lớn tới những hoạt động kinh tế, văn hóa của con người.

Người mệnh này sở hữu tính bí quyết khá dữ dội, nếu như là người rẻ thì sẽ là người bao dung, rộng lớn, nếu như là kẻ xấu thì dễ là tiểu nhân, lấy oán trả ơn.

2.Người mệnh Đại Hải Thủy sinh năm nào?

Mệnh Đại Hải Thủy là gì? màu hợp mệnh Đại Hải Thủy?

Theo tử vi, các người sinh năm Nhâm Tuất (1862, 1922, 1982, 2042) và các người sinh năm Quý Hợi (1863, 1923, 1983, 2043) với ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy.
Những người sinh năm Nhâm Tuất với can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Tuất thuộc hành Thổ, mà Thủy Thổ tương khắc nên cuộc sống ban đầu khá cực nhọc, phải trải qua nhiều khó khăn mới đến thành công

Còn những người sinh năm Quý Hợi với chi can Quý đều thuộc hành Thủy nên có cuộc sống rất thuận lợi, vì với ý chí cao xa nên họ hoặc là trở nên người tài góp ích cho đất nước, hoặc là trở nên kẻ tiểu nhân làm việc xấu

3.Mệnh Đại Hải Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy những màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) và màu xám, màu trắng (thuộc Kim) cân xứng sở hữu bản mệnh mang đến phổ biến may mắn và cát lợi.

Bên cạnh đó nên giảm thiểu hài hòa có những màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ) nó ko may mắn và không dễ dàng trong phổ biến việc.

4.Tính cách, vận mệnh người mệnh Đại Hải Thủy

Tính cách của người mệnh Đại Hải Thủy

Ngay kể từ còn nhỏ, bản mệnh đã nuôi dưỡng các mong ước cao xa hơn người. Họ thích được khiến những công tác có tầm vóc to lao, không thích làm những công tác kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chi tiết. giả dụ làm cho trong ngành nghề buôn bán, họ sẽ là người rất khoáng đạt, chịu chi, không sợ thất bại.

Công danh, sự nghiệp của người mệnh Đại Hải Thủy

Theo tử vi , vì ham thích tự do, đi đây đi ấy nên người mệnh Đại Hải Thủy phù hợp sở hữu các công việc cần đi lại phổ biến như ngành vận tải, du hý, hàng hải hoặc nhà báo, phóng viên… nếu như với tài ngoại giao, hùng biện, mệnh này với thể chọn các nghề như diễn thuyết, ngoại giao, giáo viên.

So sánh 2 bản mệnh Nhâm Tuất và Quý Hợi thì người mệnh Nhâm Tuất thường mang cuộc sống nặng nhọc, gặp nhiều cạnh tranh, trắc trở hơn nếu muốn vươn tới thành công, còn người mệnh Quý Hợi thì hơi thuận lợi, họ thường tích lũy được tài sản 1 cách thức hơi chóng vánh.

Không những thế, cả 2 mệnh này đều phải xác định rõ vị trí của bản thân, tránh đưa ra những đòi hỏi quá đáng hoặc chỉ tiêu quá viển vông, nếu không dễ thất vọng, chán nản.

Tình duyên của người cung mệnh Đại Hải Thủy

Giống như đặc tính của biển sôi nổi và hết dạ, người mệnh này cũng với tính bí quyết rất nồng hậu lúc yêu. Họ nhiều năm kinh nghiệm săn sóc cho đối phương, nhiệt thành có đối phương, cho nên thường để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và lời khen ngợi trong lòng người. 

>>> Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Vận mệnh người mệnh Trường Lưu Thủy?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!