Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Sinh năm nào? hợp màu gì?

View : 145

Mệnh Tích Lịch Hỏa hay Phích Lịch Hỏa là một trong các yếu tố quan trọng trong ngũ hành và luôn gần gũi với mỗi chúng ta. Hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về mệnh này nhé!

1.Mệnh Tích lịch hỏa là gì?

Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét với tức thị luồng điện được phóng ra trong khoảng cơn giông bão, trong ấy Hỏa là lửa, Tích lịch là sấm sét. Trong tử vi, 1 số ngũ hành nạp âm khi được gắn cho thiên can, địa chi sẽ mang luôn một số điểm đặc trưng của nó, mà người sở hữu bản mệnh này sẽ chịu tác động cố định về mặt nghĩ suy, hành động, tác phong, tính cách…

2.Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm nào?

Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Sinh năm nào? hợp màu gì?

Những người sinh năm Mậu Tý và Kỷ Sửu sẽ mang ngũ hành nạp âm Tích Lịch Hỏa, cụ thể:

– Người sinh năm Mậu Tý là năm: 1888, 1948, 2008, 2068. Trong ấy can Mậu với ngũ hành Thổ khắc địa chi Tý thuộc Thủy nên thường là những kẻ bề trên áp chế kẻ dưới.

– Người sinh năm Kỷ Sửu là năm: 1889, 1949, 2009, 2069. Trong đấy can Kỷ với ngũ hành Thổ tương hòa có chi Sửu thuộc Thổ nên trời đất hài hòa sinh ra người tài anh tuấn. tương tự dù sở hữu cộng nạp âp nhưng tuổi Kỷ Sửu thường gặp may mắn, cát lợi hơn Mậu Tý.

3.Tính cách, sự nghiệp mệnh Tích Lịch hỏa

Tính cách người Tích Lịch Hỏa

Tích Lịch Hỏa cùng có Thiên Thượng Hỏa là 1 dòng Hỏa mạnh. Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện, mạnh như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần thủy, phong tương trợ mới mang thể biến hóa. những người thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa là người nghiêm túc, chính trực, bộc trực nhưng cũng vì thế mà họ nóng nảy khôn xiết. nếu sở hữu cấp trên là người nạp âm này, bạn nên cẩn trọng trước những hành động và lời đề cập trái ý họ. Họ quyết đoán, tác phong nhanh nhẹn, xử lý công việc rất tự tín. không những thế, họ lại thiếu kiên nhẫn, bạn đừng bao giờ bắt họ phải chờ đợi quá lâu.

Người mệnh Tích Lịch Hỏa nóng nảy, hay hờn giận nhưng may thay, họ khá nhanh dịu Trong tâm não họ là người phải chăng bụng, xúc động, mau nước mắt. Thường là vậy, các ai hiếu thắng thì lại thích được cổ vũ, khen gợi, tán tụng. Thêm vào đấy, Ngũ hành Hỏa chủ về lễ nên người Tích Lịch Hỏa thường coi trọng tôn ti quy trình, thứ bực, lễ độ, bí quyết hành xử phải đạo.

Sự nghiệp Tích Lịch Hỏa

Với tính cách thức mạnh mẽ, bộc trực, người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa phù hợp sở hữu các công việc với tính tiên phong, cần xử lý nhanh chóng như cứu hộ, cấp cứu, cứu hỏa, bưu chính, hàng ngũ vũ trang… giả dụ là người lãnh đạo, họ sẽ rất cả quyết, là người định hướng đáng tin cậy.

4.Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp với những màu nào?

Màu sắc tương hợp: Màu vàng, màu nâu (Hỏa sinh Thổ do vậy màu sắc thuộc hành Thổ giúp thăng bằng được tính nóng nảy, cần kíp của Hỏa). Nạp âm này đi cùng với mưa gió sâm sét nên hợp với màu đen và màu xanh dương đúng hợp phong thủy với mệnh Tích Lịch Hỏa. song song hợp có các màu thuộc hành Hỏa: màu đỏ, tím, hồng.

Màu sắc đại kỵ nên tránh: Màu trắng, màu xám thuộc Kim (Hỏa khắc Kim), màu xanh lục thuộc Thủy (Thủy khắc hỏa).

>>> Mệnh lư trung hỏa và những điều cần biết?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!