Mệnh lư trung hỏa và những điều cần biết?

View : 147

Bạn thuộc mệnh Lư Trung Hỏa và không biết bản chất, đặc điểm của mệnh này như thế nào? Hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu đôi điều về mệnh này nhé!

1.Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

Theo định nghĩa về Lư Trung Hỏa thì mệnh này là dạng vật chất thuộc nhóm Hỏa, dịch nghĩa của ngũ hành nạp âm này là Ngọn lửa trong lò. Ý nghĩa Lư trung hỏa với sách dịch nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn thế nhưng trong Đạo giáo với thuật luyện đơn để bồi dưỡng sức khỏe, nâng cao cường tuổi thọ, nhân vật Lão Tử – Thái Thượng Lão Quân có 1 chiếc lò, còn gọi là lò bát quái để luyện kim đan mà trong tiểu thuyết Tây du ký, Tôn Ngộ không đã ăn trộm tiên đơn lại đạp đổ lò này. Ngọn lửa để luyện đơn chẳng phải ngọn lửa bình thường mà nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí với sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ. bây giờ, trong khoa học Lư Trung Hỏa là ngọn lửa trong giai đoạn luyện kim. do đó người mệnh này thường bền bỉ, với sức mạnh nội tại cực lớn như ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ trong lò vậy.

2. Người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc MỆNH LƯ TRUNG HỎA theo âm lịch đặc biệt này là:

– Tuổi Bính Dần: Là các người sinh năm 1866, 1926, 1986, 2046

– Tuổi Đinh Mão: Là những người sinh năm1867, 1927, 1987, 2047.

3.Tính cách, vận mệnh người mệnh Lư Trung Hỏa

Tính cách của Lư Trung Hoả

Họ là các người mang cá tính mạnh mẽ, mang khía cạnh và bản sắc cá nhân riêng Luôn hướng lên phía trên nên họ có chí tiến thủ, hăng hái, luôn phấn đấu ko giới hạn, nồng nhiệt, hào phóng.

Rất khó kìm chế xúc cảm, nhanh nổi giận, dễ bị kích động, yêu ghét, mừng giận, buồn vui đều miêu tả rõ nét. Cả nam và nữ đều dễ xúc động, mau nước mắt.

Sự nghiệp 

Xem bói bài cho biết họ phù hợp với những ngành thuộc như trả lời, viết văn, thầy giáo, buôn bán bắt mắt, lâm nghiệp…ngành được xem là thế mạnh là: buôn bán gas, chất đốt, tu tạo máy, cơ khí, điện tử, nấu bếp…

4.Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

Khi mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc mang mệnh của mình.

Mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) hợp sở hữu những màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương thích thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) kỵ sở hữu các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

>>> Mệnh Đại Hải Thủy là gì? màu hợp mệnh Đại Hải Thủy?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mệnh Lư Trung Hỏa, chúc bạn biết được những thông tin bổ ích cho mình nhé!