Mệnh thổ hợp màu gì? Bí ẩn phong thủy màu sắc hợp mệnh thổ

View : 107

Mệnh thổ hợp màu gì ?Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc. Đó có thể là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau và cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

Người mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất

Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

– Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).

– Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).

– Để chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:

Dựa vào đặc tính của mệnh Thổ và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành như trên, mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì là Hỏa sinh Thổ, được tương sinh, những màu tương sinh là màu đỏ, cam, tím. Mệnh Thổ cũng hợp với màu sắc của hành Thổ, được tương hợp, những màu tương hợp là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.

Nười mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Mệnh thổ hợp màu gì? Bí ẩn phong thủy màu sắc hợp mệnh thổ
Mệnh thổ hợp màu gì? Bí ẩn phong thủy màu sắc hợp mệnh thổ

Mệnh thổ hợp màu gì? Lựa chọn đồ đặc phù hợp mệnh Thổ

Mệnh thổ hợp màu gì ? Mệnh Thổ hợp xe màu gì?

Để trả lời câu hỏi mệnh Thổ hợp xe màu gì, người ta thường có xu hướng lựa chọn màu sắc tương sinh hợp với Thổ. Cụ thể đó là các màu thuộc hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) như: đỏ, tím, hồng, cam nhạt là tốt nhất.

Đây đều là những màu sắc nổi bật vừa thể hiện sự cá tính, thời thượng, nhiệt huyết lại vừa là màu sắc tương sinh nên mang lại rất nhiều may mắn cho chủ xe.
Mệnh Thổ hợp quần áo màu gì?

Những người mệnh Thổ nên chọn mặc trang phục có màu vàng, nâu sẽ rất hợp và thuận lợi cho cuộc sống bởi theo ngũ hành, những gam màu trên thuộc hành Thổ.

Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những tông màu nóng thuộc hành Hỏa tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mệnh thổ hợp màu gì Màu sơn nhà thích hợp cho mệnh Thổ

Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc đã nêu ở trên và những màu sắc đại diện cho mỗi hành, mọi người có thể lựa chọn được những màu sơn nhà phù hợp nhất cho người mệnh Thổ.

Đó là các màu tương sinh và tương hợp: đỏ, hồng, tím, cam (hành Hỏa); màu vàng, vàng đất, nâu (hành Thổ).

 

Cách chọn trang sức phù hợp với người mạng Thổ theo màu sắc.

Trang sức phong thủy là một trong những dòng sản phẩm phong thủy đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước châu Á, bởi lẽ nó vừa có độ tinh xảo, đẹp mắt như một món trang sức chính hiệu, vừa có giá trị cao, tôn lên đẳng cấp của người đeo, đồng thời còn giúp cân bằng yếu tố Ngũ hành cho người sử dụng.

Khi đã biết mệnh Thổ hợp màu gì bạn có thể dùng những đồ trang sức có viên đá có màu sắc của mệnh Hỏa như vậy sẽ được tương sinh. Đó là những màu nóng như đỏ, hồng và tím. Ngoài ra, đá có màu vàng sậm, nâu đất thì cũng rất tốt

Hy vọng với thông tin hữu ích của  xosoquocgia.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “mệnh thổ hợp màu gì” để từ đó tìm cho bản thân set đồ phù hợp mang lại may mắn và thành công. Bạn hãy theo dõi Blog để cập nhật thêm những mẹo hay và cách phối đồ để có diện mạo phong cách thời trang hơn nhé.