Tranh hươu nai trong phong thủy có ý nghĩa gì?

View : 183

Tranh hươu nai trong phong thủy có ý nghĩa gì? Nên bày trí tranh hươu theo hướng nào? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tranh hươu nai trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Tranh hươu nai trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Nhiều người thường cho rằng hình tượng hươu nai trong phong thủy ko có ý nghĩa nào đặc thù nhưng bạn sẽ bất thần có sự thật.

Thực tại, trong phong thủy, hươu nai vốn dĩ là loài có biểu tượng của Tài Lộc, thịnh Vượng, trường sinh.

Tranh treo tường có hình ảnh những chú hươu luôn xuất hiện cùng bầy đàn mang đến cảm giác gắn kết trong gia đình, tuy nhiên còn sở hữu ý nghĩa sâu xa về đôi bạn trăm năm luôn cùng son sắt sở hữu nhau.

Người ta cũng thường dùng tranh gia đình hươu làm tranh treo tường trong phòng ngủ, phòng khách hay ko gian sinh hoạt chung để cầu mong gia đình luôn no đủ, hạnh phúc sum họp.

Không những thế, hươu cũng là biểu trưng của sự no ấm, no ấm. Ý nghĩa này bắt nguồn từ bí quyết đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng hơi giống mang bí quyết đọc của trong khoảng “thu nhập “

Cuối cùng nai hươu cũng là tượng trưng của sự công bằng, lẽ phải, tăm tiếng và sự nghiệp thành công. Chính cho nên, tranh treo tường có chủ thể hươu nai cũng được dùng trang trí cho phòng làm việc, cơ quan,…

Các hướng nên treo tranh hươu nai

Trong công việc khi trưng bày 1 bức tranh treo tường phong thủy về hươu ở phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, sẽ mang ý nghĩa mang lại phổ biến tên tuổi, may mắn, trong công tác luôn khiến ăn tiện lợi, trơn tru, những trắc trở đều dễ dàng vượt qua, mọi nỗ lực sẽ được thừa nhận, đền đáp xứng đáng và càng ngày càng thăng tiến. Hoặc trong buôn bán, trang hoàng tranh treo tường về Hươu sẽ sở hữu ý nghĩa kinh doanh thuận buồm xuôi gió, sắm may bán đắt, đem đến rộng rãi tài vận, nguồn tài lộc dồi dào,…

Treo một bức tranh treo tường phong thủy chủ đề Hươu ở hướng Tây của ngôi nhà để mang lại phổ thông niềm vui, may mắn, tiện lợi trong trục đường học hành cho mọi thành viên trong gia đình.

Ở hướng Tây Bắc, treo một bức tranh về Hươu sẽ với ý nghĩa mạnh về vốn đầu tư, tài lộc vô nhà, gia đình no đủ và được quý nhân hộ trì.

Trong tuyến tơ duyên, treo một bức tranh Hươu ở hướng Tây Nam sẽ có ý nghĩa mang lại 1 mối nhân duyên sẽ chớm nở và gắn kết lâu dài sắp đối với các gia chủ đang độc thân, mang mơ ước một tình yêu nồng nàn và rét mướt, gia đình hòa thuận.

Treo tranh Hươu ở hướng Đông mong muốn đem lại đa dạng sức khỏe cho đông đảo thành viên trong gia đình. 1 bức tranh phong thủy, sẽ đem đến rộng rãi điều may mắn cho rất nhiều những thành viên trong gia đình về sức khỏe, học hành và cuộc sống.

Mặt khác, treo một bức tranh đầu Hươu hướng vô nhà, sở hữu ý nghĩa tài lộc vào nhà, công việc làm ăn trót lọt, tiện dụng, đem đến nhiều tiền của cho nhà của bạn. Nhưng tránh treo đối diện với gương nhé!

>>> Điểm danh các loại tranh phong thủy mang lại tài lộc

Hy vọng những chia sẻ trên đây có ích cho bạn đọc!