Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu

Vậy vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thành công may mắn trong sự nghiệp. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Tượng Gà Phong Thủy – Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu

Tân Dậu 1981 với thể dùng tượng Gà Trống phong thủy để giải trừ những thế sát cho ngôi nhà, đặc trưng là “đào hoa sát”. nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà với thể ngăn chặn được sự ko chung thủy của người bạn trăm năm.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để hạn chế tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng thấp trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể khiến cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Tân Dậu 1981 chuyển biến thấp, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và mang tác dụng trấn nhà, bởi thế Tỳ Hưu đã trở thành thần kiểm soát an ninh cho gia đình, kiểm soát an ninh sự bình lặng cho ngôi nhà của người tuổi Tân Dậu 1981.

Tượng Rùa phong thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. các con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và Thống kê một. Theo quan điểm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Tốc độ chuyển động của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy mà trong phong thủy, linh vật Rùa giúp chủ sở hữu ổn định từng bước, mang gốc mang ngọn. đặc biệt, linh vật Rùa đứng trên đồng tiền giúp chủ nhân gia tăng tiền bạc, của cải.

Tượng Sư Tử Phong Thủy

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Tân Dậu 1981. Ý nghĩa của nó đối mang tài khí chính là ở điểm mang thể bài trừ trở ngại tiền của, khiến việc kinh doanh được phát triển. hiện nay, các nơi sử dụng sư tử phong thủy phổ quát nhất là những cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Tân Dậu 1981 đặt một vài sư tử ngay trước cổng to để mang thể bài trừ vô thiên lủng các chướng ngại gây ra cho công tác.

Trên đây là 4 tượng vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc, bạn có thể chọn cho mình 1 vật phẩm ưng ý nhé!