Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi luông mang lại may mắn, sức khỏe tiền tài cho gia chủ. Chính vì thế việc chọn chọn một vật phẩm phù hợp với minh là rất quan trọng. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những con người thực thà, ngay thẳng và rất khả quan bụng. Họ có vẻ ngoài mặt trông thanh thoát, thanh nhàn, nghe đâu ko bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ luôn biết cách thức cân bằng, điều hòa cuộc sống, là người với điểm tốt gần gũi, hòa đồng, năng động, sáng tạo và hết lòng.

Người tuổi Hợi luôn thiệt thà, chân do đó họ vun đắp được đa dạng mối quan hệ phường hội tốt đẹp ko thích bàn cãi, đấu khẩu với người khác

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Tượng Heo Phong Thủy

Heo Phong thủy mang lại sự phong túc, cuộc sống gần như cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983: người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa mang người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà chẳng hề lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì lẽ đó người tuổi Quý Hợi 1983 đặt tượng con heo trong nhà mang mong muốn cuộc sống xoành xoạch no ấm, ấm no, thoả thích cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, ko lo thiếu thốn.

Tượng Mèo Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, phổ thông nhân tài, nhiều tham vẳng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có bí quyết vận động mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì vậy tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối có người tuổi Quý Hợi 1983

Tượng Dê Phong Thủy

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là tượng trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, trong tương lai, là con vật mang đến sự may mắn, tài lộc. Đối với các thương gia tuổi Quý Hợi 1983, phong thủy mang người tuổi nhâm ngọ 1942 rất quan trọng và người tuổi Quý Hợi 1983 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang hoàng trong nhà mình hay chính nơi làm cho việc của người tuổi Quý Hợi 1983.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để hạn chế tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở những hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu với thể làm vận mệnh những thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi 1983 chuyển biến rẻ, vận mệnh phải chăng được tăng, đuổi tà khí đi và sở hữu tác dụng trấn nhà, vì thế Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo kê cho gia đình, bảo vệ sự bình im cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi 1983.

Tượng cá gáy Phong Thủy

Cá gáy cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá gáy mang biểu trưng của lòng gan góc vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, 1 điều chẳng thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Hợi 1983

>>> Thiềm thừ hợp với tuổi nào? Lưu ý khi sử dụng cóc Thiềm Thừ?

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vật phẩm phong thủy cho tuổi Qúy Hợi, bạn có thể sắm ngay cho mình một linh vật phù hợp nhé.