Xem phong thủy nhà ở, chỉ ra 5 lỗi khiến vận trình tụt dốc không phanh

View : 116

Xem phong thủy nhà ở là điều mà rất nhiều người quan tâm, bởi phong thủy nhà ở có tốt, vận trình mới nở rộ, cuộc sống tươi đẹp, nhan sắc cũng lên hương. Cùng tìm hiểu vơi xosoquocgia

Xem phong thủy nhà ở, chỉ ra 5 lỗi khiến vận trình tụt dốc, nhan sắc phai tàn

Nếu như hiện tại bạn đang cảm thấy nhàn sắc của mình ngày càng kém sắc, công việc làm ăn cũng chẳng ra làm sao, tiền bạc không biết đi đâu về đâu, ngày càng trở nên túng thiếu. Vậy hãy xem phong thủy nhà ở của bạn hiện tại có đang phạm phải những lỗi sau không nhé ?

1. Lỗi phong thủy để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh

Theo phong thủy thì tủ lạnh là thuộc ngũ hành Thủy, còn lò vi sóng lại thuộc hành Hỏa. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy là điều mà ai ai cũng biết, thế nhưng chắc rằng việc hai vật dụng nhà bếp này hoàn toàn xung khắc nhau thì chắc là không phải ai cũng biết.

Có thể do không gian nhà bếp không cho phép, để tiết kiệm diện tích, nhiều nhà lựa chọn để lò vi sóng lên trên nóc tủ lạnh. Tuy nhiên đây lại là một lỗi phong thủy rất điển hình làm phá đi sự cân bằng âm dương , khiến cho vận trình gia chủ gặp khó khăn, cản trở tăng tiến, có khi còn ngày càng suy yếu.

Xem phong thủy nhà ở chi 5 lỗi cần thay đổi để rước tài lộc về
Xem phong thủy nhà ở chi 5 lỗi cần thay đổi để rước tài lộc về

Tốt nhất bạn không nên đặt lò vi sóng như vậy, tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng không còn cách nào khác vì không gian quá hạn hẹp, thì tốt nhất bạn hãy kê một tấm gỗ vào giữa, để cho yếu tố Mộc trong gỗ sẽ trung hòa cả hai yếu tố trên, giúp cho ngũ hành tương sinh chứ không còn tương khắc.

2. Lỗi vứt giày dép lung tung ở huyền quan – cửa ra vào

Khi xem phong thủy nhà ở, các chuyên gia nhận thấy rằng có rất nhiều gia đình có thói quen là đi vào nhà là sẽ bỏ giàu dép ở huyền quan chứ không có thói quen cất chúng gọn gàng vào tủ giày. Thế nhưng trong phong thủy đó lại là điều nên tránh bởi làm như thế sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều chuyện xui rủi, không may.

Huyền quan hay cửa ra vào theo quan niệm phong thủy chính là nơi để cát khi đi vào nhà, nếu vị trí này lại lộn xộn quá nhiều giày dép hay tạp khí mà giày dép mang theo, điều này sẽ khiến cho luồng không khí bị nhiễu loạn, cát khí bị đẩy lùi. iày dép mang theo thì sẽ làm nhiễu loạn luồng khí vào nhà, cát khí vì thế cũng bị đẩy lùi, Thần Tài không buồn lui tới. Phong thủy nhà ở cũng cần phải thoáng mát, gọn gàng bởi vậy hãy giữ sạch sẽ ngay từ nơi để giày dép phía bên ngoài.

3. Đi ngủ tắt hết toàn bộ điện là lỗi phong thủy thường gặp

Việc tắt hết điện để đi ngủ là thói quen của nhiều người, bởi họ chỉ có thể ngủ ngon khi toàn bộ không gian xung quanh chìm trong bóng tối. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì vô tình việc làm đó lại khiến cho âm khí dễ tích tụ, còn cát khí lại bị bao trùm, điều này rất không tốt cho vận trình của gia chủ.

Để giải quyết vấn đề này bạn nên để một bóng đen nhỏ phía dưới chân có công suất cực nhỏ,

4. Lỗi phong thủy không đóng nắp bồn cầu

Khi xem phong thủy nhà ở người ta nghiệm ra rằng nếu bạn có thói quen không đóng nắp bồn cầu thì bạn nên xem xét lại, bởi ngoài yếu tố ảnh hưởng đến vệ sinh nó cũng sẽ khiến cho tài sản bạn có dần  tiêu tan hết. Các bạn cần biết rằng nhà vệ sinh và vận trình tài lộc của gia chủ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Theo thống kê, có tới 90% những người giàu có trên thế giới đều đậy nắp bồn cầu lại sau khi sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy lúc nào tiền bạc cũng thiếu thốn, chẳng dư giả bao giờ thì hãy coi lại xem mình có phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này không nhé. Vẫn biết tiền bạc phải tiết kiệm thì mới được, nhưng trước hết hãy thử bắt đầu bằng việc đóng nắp bồn cầu bạn nhé.

5. Trang điểm trước gương trong nhà vệ sinh

Đây có lẽ chính là sai lầm phong thủy mà nhiều người gặp phải, đây là lỗi phong thủy nhà ở khiến cho nhan sắc của bạn ngày càng tụt dốc. Trong phong thủy nhan sắc ngũ hành thuộc Hỏa, còn nhà vệ sinh lại có ngũ hành thuộc Thủy. Thủy Hỏa xung khắc, đôi bên bất phân thắng bại, chỉ có bạn là người chịu thiệt thòi khi nhan sắc chẳng được như mong muốn mà thôi.

Nếu cú gữ thói quen trang điểm trong nhà vệ sinh thì bạn cũng đừng tự thắc mắc vì sao bạn lại ngày càng xấu. Đừng ham ngủ nướng  rồi tỉnh dậy tiện thể bôi bôi quẹt quẹt vài nhát trong nhà vệ sinh. ThĐừng ngủ nướng rồi tiện thể bôi bôi quẹt quẹt vài đường trong nhà vệ sinh. Thay vào đó, hãy dậy sớm một chút, da dẻ mặt mũi cũng sẽ xinh đẹp hơn, từ từ ngồi trước bàn trang điểm để má hồng môi son chẳng phải sẽ xinh đẹp hơn nhiều sao?

Trên đây là 5 lỗi thường gặp khi xem phong thủy nhà ở. Rất hy vọng bạn dã tự xem phong thủy nha hở, cũng như đã biết được hiện tại mình có phạm phải lỗi phong thủy nào hay không. Chúc các ban thành công.