Bắp cải phong thủy -vật phẩm phong thủy chiêu tài hút lộc

View : 171

Bắp cải phong thủy đang là vật phẩm dân văn phòng ưa dùng. Là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Vậy bạn đã hiểu rõ ý nghĩa và cách đặt bắp cải phong thủy chưa? Cùng tham khảo bài viết của xosoquocgia.com để biết nhé!

Ý nghĩa bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy -vật phẩm phong thủy chiêu tài hút lộc

Theo ý kiến phong thủy, bắp cải với hình dạng của túi đựng tiền mang phần lá mở mang, càng về phần cuống lại bó hẹp ngụ ý giữ của cải, tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Bắp cải phong thủy có phần cuống lớn màu trắng biểu tượng cho sự trong lành, thanh khiết và đứng đắn, cải bắp biểu trưng cho các đức tính cao đẹp mà con người nỗ lực rèn luyện để hướng tới.

Phần lá xanh mướt với các phiến lá rộng và nở bung ra với ý nghĩa lộc phước đến nhà cũng mạnh mẽ như vậy.

Bệ đỡ vật phẩm được chạm khắc rất tinh tế, bởi các thỏi vàng đan xen chồng chất lên nhau, biểu đạt ý nghĩa mang đến cuộc sống sung túc, tài lộc đủ đầy và vạn sự may mắn đúng như ý nguyện của gia chủ.

Có thể nói, bắp cải phong thủy mang nhiều ý nghĩa sâu xa mà ít vật phẩm phong thủy nào có được. Chung không chỉ giống như chiếc túi đưng tiền tài, phúc lộc mà còn là vật tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp, những mục tiêu trong sáng và con người ai cũng muốn chạm tay đến.

Vị trí trưng bày phù hợp

phổ thông chuyên gia khuyên rằng nên đặt bắp cải phong thủy tại các vị trí trang trọng như phòng khách, phòng làm cho việc và giảm thiểu đặt tại nhà bếp, phòng tắm, gần nhà vệ sinh vì các nơi này sẽ không thể kích hoạt tài lộc. phải chăng nhất nếu mang điều kiện có thể mời chuyên gia có kinh nghiệm tới xem để biết được cung tài lộc của gia chủ, trưng bày cải bắp tại hướng đó sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Dù đặt ở đâu thì cũng hãy lưu ý nếu ở vị trí đó thì bắp cải phong thủy luôn dễ dàng được nhìn thấy (tránh đặt gần các vật dễ cháy hoặc kim loại – vì đây là những vật mang hệ hỏa và kim – là hệ xung khắc với hệ Mộc của bắp cải nếu xét theo ngũ hành)

Bắp cải phong thuỷ hợp tuổi nào?

Cây bắp cải là một loại rau, thuộc nhóm thảo mộc thân mềm nên rất hợp với các tuổi sau đây: Đinh Sửu 1997, Đinh Mão 1987, Đinh Tị 1977, Đinh Mùi 1967, Đinh Dậu 1957, Đinh Hợi 2007, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Mão 1999, Kỷ Tị 1989, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Dậu 1969, Kỷ Hợi 1959. Nguyên nhân là đối với can Đinh, sao Thiên Cơ hóa Khoa, đối với can Kỷ sao Thiên Lương hóa Khoa. Hai sao này đều thuộc hành Mộc nên rất thích hợp với việc sử dụng cây cải Phong Thủy.

Năm 2021, các tuổi Kỷ Tị 1989, Kỷ Hợi 1959 dễ gặp bất lợi về sức khỏe nên sử dụng bắp cải Phong Thủy sẽ an lành, sự nghiệp, tài vận ngày càng tốt hơn

>>> Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mang lại tài vận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bắp cải phong thủy, hy vọng bạn đọc đã có cho mình kiến thức bổ ích rồi nhé!