Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mang lại tài vận

View : 130

Linh vật là những hình tượng mang tính chất linh thiêng, có tác dụng tốt với người sử dụng nếu hợp với tuổi của bản thân. Dưới đây là Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mà bạn nên biết. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mang lại tài vận

Linh Vật tượng khỉ phong thủy tương hợp với người tuổi Bính Tý

Tượng con khỉ có thể là một món quà quý tặng cho các người tuổi Bính Tý. Hoặc những người có tuổi tam hợp sở hữu tuổi Tý như tuổi Thân, tuổi Thìn. Lúc trưng bày trong nhà, Bính Tý tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ khiến cho các hung tinh chiếu tới. Theo các nhà phong thủy thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được ước vọng của mình. Và đem đến nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

Linh Vật tượng chuột hợp người tuổi Bính Tý 1996

Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mang lại tài vận

1 trong những linh vật hợp sở hữu người tuổi Bính Tý nữa ấy chính là tượng chuột. Tượng chuột này biểu tượng khả năng sinh sản thấp bên cạnh đó còn với nguồn thức ăn nhanh và sở hữu thể giúp đem lại được nguồn thức ăn dồi dào. Đảm bảo lúc đặt trúng huyệt trong nhà sẽ giúp cho gia chủ Bính Tý nhận được nhiều điều may mắn và hốt tài lộc.

Lưu ý rằng hướng tốt nhất để với thể đặt tượng con chuột đó chính là hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Đây là 2 hướng giúp cho gia chủ mang thể nhận được phúc lộc kiêm toàn và có thể giúp tránh được hung khí cũng như phát huy tốt nhất trị giá trong phong thủy.

Linh Vật tượng Rồng phong thủy tương sinh với người tuổi Bính Tý 1996

Rồng là biểu tượng cung ứng năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong ái tình giúp những phụ nữ Bính Tý 1996 đơn thân sống 1 mình hoặc sống có mẹ. Đây là 1 trong 5 linh vật hợp với người Bính Tý nhất

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

Đây là 1 trong những linh vật rất ý nghĩa đối với những ai mệnh tuổi Bính Tý bởi vì nó sở hữu khả năng đem được may mắn, tài lộc cũng như hộ trì cho gia chủ sự phát đạt và khỏe mạnh. không những thế nó còn là linh vật phù giúp đỡ cho chủ sở hữu hạn chế được những tai họa về bệnh tật sức khỏe.Từ đấy, làm việc gì cũng đảm bảo tài lộc lớn mạnh cao và có thể sẽ giảm đi được các gánh nặng, tai họa rất nhiều

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), với sức mạnh của Huyền Vũ, có ý tức là núi vững chắc che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu như có tượng Rùa phong thủy , Bính Tý sẽ thu hút được may mắn , tạo ra thời cơ kiếm tiền ấm no , buôn bán mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đỡ sự nghiệp .

>>>Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mang tài lộc

Thông tin trên mang tính chất tham khảo, chúc bạn luôn gặp may mắn thành công nhé!