Các vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

View : 139

Theo phong thủy, chỉ cần chọn đúng vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc sẽ, mang lại may mắn. Bạn đã biết vật phẩm nào chiêu tài lộc chưa? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Đồng xu vàng là vật phẩm phong thủy chiêu tài

Đồng xu vàng là phương thức bàn thảo hàng hóa thời xưa, nó có toàn bộ công dụng và giá trị sử dụng như tiền giấy bây giờ. Theo ý kiến của người xưa thì đồng xu chính là hiện thân của sự kết hợp giữa trời (hình tròn) và đất (hình vuông). vì vậy, đồng xu thường được chế tác với dạng bên ngoài hình tròn, trong mang 1 lỗ rỗng hình vuông nhỏ hơn.

Trong phong thủy thì tùy thuộc vào vị trí trưng bày, đặt để mà số lượng đồng xu phong thủy sẽ khác nhau: 3; 6 hoặc 9 đồng xu. Đây là vật phẩm giúp thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ nên công việc buôn bán được dễ dàng, tìm may bán đắt và mang thể kiếm được tiền nhờ may mắn như: chơi xổ số, vé số,…

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

Các vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

Tượng ngựa lộc mã dát vàng là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc đem lại tiền bạc, may mắn nên rất phù hợp cho sự vững mạnh vững mạnh của đơn vị. cùng lúc thích hợp cho những chủ nhân hay đi công tác.

Đặt tượng ngựa trong văn phòng đơn vị, bạn hãy đặt đầu con ngựa hướng ra cửa chính công ty. Nhằm mục đích nâng cao tài lộc và thúc đẩy thêm phổ thông mối quan hệ sở hữu lợi, bền bỉ, giảm điều bất lợi. Tượng ngựa món quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Tượng cá chép hóa rồng

Theo ý kiến và thuyết phong thủy thì tượng cá gáy hóa rồng sở hữu một thông điệp nói nhở để mỗi người trong chúng ta xoành xoạch sở hữu khát vọng, quyết tâm ko ngừng nghỉ. Luôn bền chí và cố gắng đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

Đặt tượng ở bàn khiến cho việc sẽ nâng cấp sáng tạo,thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tạo được niềm tin và tình cảm yêu mến của đồng nghiệp.

Phật Di Lặc

Việc thờ Phật tại gia trong khoảng lâu đã phát triển thành 1 phong tục quen thuộc của các giáo đồ Phật Giáo để cầu bình an. Mỗi 1 pho tượng Phật mang 1 ý nghĩa khác nhau, trong ấy tượng gỗ Phật Di Lặc đại diện cho sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn đang được khá phổ biến người chọn lọc chỉ mất khoảng vừa mới đây.

Tướng mạo tượng gỗ Di Lặc hiện giờ được biểu đạt mang hình ảnh cơ thể khỏe mạnh, mập mạp, áo mặc hở bụng căng tròn phô cả rốn, đi chân đất. tâm tính Phật Di Lặc cũng được miêu tả kì lạ ko kém so mang thân hình, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ. Người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để chứa những thức ăn được cho sau đó phân phát lại cho những người khác.

Thiềm Thừ – vật phẩm phong thủy chiêu tài

Cóc Thiềm Thừ là tên gọi khác của Cóc ba chân, và là đặc điểm dễ nhận diện nhất của dòng vật phẩm phong thủy này. thông thường Cóc Thiềm Thừ được đặt trên một cái giá tài lộc, ba chân đạp trên hai lớp tiền cổ, mồm Cóc có ngậm một đồng xu, và hai bên khuông là hai xâu tiền cổ.

Trong phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, những người kinh doanh làm cho ăn hay lái buôn rất thích đặt 1 con cóc ngậm tiền trong nhà, shop hay văn phòng khiến việc sẽ mang lại tài vận phải chăng, giúp công việc làm cho ăn trơn tuột, may mắn và đây cũng là linh vật thường được chọn khiến cho quà tặng nhân dịp hỷ sự.

>>> Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể chọn được 1 vật phẩm mình ưng ý nhé!