Vật phẩm phong thủy treo xe ô tô để tránh vận hạn

View : 114

Một số Vật phẩm phong thủy treo xe ô tô mang lại cho chủ xe nhiều may mắn tài lộc có thể kể đến như tượng Phật, tượng con vật hợp mệnh hay đơn giản chỉ là viên đá nhỏ. Cùng xosoquocgia.com chỉ ra các vật phẩm nên treo ở xe ô tô nhé!

Hồ lô tử kim – Vật phẩm phong thủy treo xe ô tô

Quả hồ lô trong khoảng xưa tới bây giờ luôn được xem là biểu trưng khôn thiêng của sức khỏe và sự trường sinh. Hồ lô sở hữu mồm nhỏ bụng lớn, biểu trưng tài lộc đầy kho, với tác dụng chiêu tài, nạp phúc, hạn chế tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió. có vật phẩm hồ lô tử kim treo trên xe hơi, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ vòng vo eo hồ lô. có hồ lô khi không, người ta thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm các đồng xu đặc trưng để lôi kéo tài vận, mang đến may mắn và binh an khi đi xe.

Tượng Phật, tượng bồ Tát

Theo các Phân tích của người Việt thì tượng Phật, tượng người tình Tát sẽ với ý nghĩa cho các điều phải chăng đẹp và may mắn, an lành.

Khi đặt tượng Phật lên xe ô tô sẽ được phù hộ phù hộ cho chủ xe được an toàn giảm thiểu được các điều hiểm nguy.

Dây treo, vật trang hoàng màu đỏ

Vật phẩm phong thủy treo xe ô tô để tránh vận hạn

Những sợi dây treo, xâu tiền mang tua rua màu đỏ hay những vật dụng trang trí màu đỏ như bùa hộ mệnh, túi nhỏ màu đỏ đều có ý nghĩa rẻ lành lúc đặt trên xe. Bởi màu đỏ biểu tượng cho sự may mắn với tính dương. lúc dương khí mạnh sẽ giúp dòng bỏ điềm dữ, đem lại những điều may mắn giúp cho chủ nhân xe sở hữu thể tránh được tai họa trên suốt hành trành của mình. những sợi dây treo bình an, vật trí nên sử dụng chất liệu bằng đá hoặc gỗ. Bởi theo phong thủy, đá thuộc hành thổ, gỗ thuộc hành mộc với ý nghĩa kết liên giữa mặt đất và ô tô giúp lái xe mang thể tài xế an toàn hơn.

Khánh treo xe tương đối ô tô

Khánh treo xe là một dây treo trên xe khá ô tô được tết tường tận sở hữu phổ biến tua rua mang tác dụng hút phổ quát tài lộc, may mắn và bình an. Trên Khánh treo với thể có thêm một vật phẩm phong thủy khôn thiêng như tượng Phật, đá quý vừa để tạo thêm vẻ đẹp đẳng cấp vừa nâng cao thêm ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

Khánh treo xe ô tô thường có nhiều sợi tua rua màu đỏ, đây mà màu sắc biểu trưng cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, các chi tiết trang hoàng bằng gỗ và đá trên Khánh treo xe ô tô (gỗ biểu trưng cho hành Mộc, đá biểu trưng cho hành thổ mô tả sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất) sẽ giúp bạn tài xế an toàn, bình an hơn.
Khánh treo xe phong thủy cho xe tương đối ô tô được khiến trong khoảng than hoạt tính mang tác dụng giúp bạn có ko khí trong xe sạch sẽ, khử khuẩn, khử mùi hôi xe. Những cái khánh treo xe còn với tác dụng trang hoàng giúp cho xe của bạn đẹp và đẳng cấp hơn, giúp tâm cảnh lái xe của bạn khoan khoái, giảm stress hơn.

>>> Top vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình vật phẩm ưng ý nhé!