Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim hút tài lộc?

Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu các vật phẩm hợp với mệnh Kim nhé!

1.Nguyên lý lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn vật phẩm phong thủy theo ngũ hành dựa vào các sự tương sinh, tương khắc của Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chúng tạo nên sự hòa hợp giữa con người và đột nhiên. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự thăng bằng trong vũ trụ.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim thích hợp, đúng bản mệnh của mình không hề người nào cũng rõ. Mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó. Trong phong thủy “Chất liệu quan yếu hơn màu sắc”.

Xác định bản mệnh chẳng thể dựa trên năm sinh như chúng ta thường làm. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ hỗ trợ thân vượng cho chủ sở hữu (bao gồm sức khỏe, tiền tài). Điều này khôn cùng quan trọng, độc giả nhất thiết phải nhớ kỹ để tránh hiểu nhầm tai hại về sau.

2.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Tượng phong thủy

Tượng khỉ phong thủy: thông minh, mạnh mẽ, đem đến may mắn cho đường công danh sự nghiệp. Giúp người mệnh Kim mang thể chóng vánh đạt được nguyện vọng của bản thân.

Tượng Gà phong thủy: Hóa giải thế sát cho gia chủ mệnh kim, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Tượng Trâu phong thủy: Trâu là linh vật thuộc hành thổ. bởi thế, không khó hiểu lúc nó được phổ thông người mệnh kim chọn lựa để trưng bày trong nhà. Về giá trị của tượng trâu đối có người mệnh kim, người mệnh kim là tuýp người có đầu óc, quyết đoán, lúc phối hợp có trâu phong thủy kiên định, vững chãi sẽ giúp sự nghiệp hanh thông.

Đá phong thủy:

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng: mang màu vàng hỗ trợ gia chủ tăng sự tự tin, giảm căng thẳng là trợ thủ đắc lực cho việc kiếm tìm một nữa của mình.

Thạch anh trắng: Vòng tay đeo giúp chủ nhân giảm street, trâm nguội những cơn hot giận bộc phát. Giúp người mệnh Kim tăng phần hòa nhã, khiến cho chủ được bản thân.

Vòng tay đá cẩm thạch, thạch anh tóc xanh: cái bỏ bao tay, tương trợ chủ nhân thư giãn, lạc quan, yêu đời.
tuy nhiên còn phần đông cái đá khác phù hợp với mệnh Kim như: thạch anh đa sắc, đá melody (super seven), xoàn, zircon không màu ….

Cây phong thủy

Tuy Kim khắc mộc, người mệnh mộc không nên tiêu dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành kim nhưng mệnh kim vẫn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hành mộc.Một số cây nên trồng như bạch mã hoàng tử, lan ý, ngọc ngân…Ngoài ra, người mệnh kim có thể chọn lựa trồng những loại cây thuộc hành thổ như cây lưỡi hổ, lan hồ điệp vàng…

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp có người mệnh kim là các bức tranh được làm trong khoảng chất liệu thuộc hành kim, thổ như vàng, đồng, gốm sứ; với màu vàng, nâu, trắng, ánh kim làm chủ đạo và mang nội dung là các vật thuộc hành kim, hành thổ hay hành thủy.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!