Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mang tài lộc

View : 37

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào là hợp mệnh và mang đến may mắn cho gia đình. Đây là thắc mắc của những ai mệnh Thủy. Hôm nay xosoquocgia.com sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

1.Cách chọn Vật Phẩm Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Khác có đầy đủ những cung mệnh khác, người mệnh Thủy khá đặc biệt, họ với hầu hết sức ảnh hưởng tới mọi thứ trong khoảng bị động cho đến hăng hái vì nước có thể hóa giải được những bất lợi trong khoảng Thổ, Hoả, Kim đem đến. Theo âm dương ngũ hành, Kim sẽ sinh ra Thuỷ, do vậy mệnh Thủy hợp tương sinh mang màu trắng hoặc những màu sắc phổ thông ánh kim. tuy nhiên người mệnh Thuỷ nên chọn màu sắc hợp mang cung mệnh của mình là màu đen hoặc màu xanh dương.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mang tài lộc

Tùy theo khách hàng mà các đá phong thuỷ được chế tạo thành các Vật Phẩm Phong Thủy khác nhau. nếu như bạn cho mục đích cầu tài lộc thì thường tạc hình tì hưu, con cóc, các vòng tay đá phong thuỷ mang đến những nguyên tố may mắn và vượng khí cho chủ nhân, còn cầu tình duyên thì hồ li là chọn lựa hàng đầu. Lựa Vật Phẩm Phong Thủy mệnh Thủy bạn phải thật sáng xuất khi chọn lựa mới đạt được điều mình mong muốn.

2.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút  tài lộc

Bể cá

Theo phong thủy thì việc đặt bể cá sẽ giúp cho người mệnh Thủy điều chỉnh được nguồn nguồn vốn cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. giả dụ bạn đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam mới có tới đa dạng may mắn và tài lộc.

Thần Tài

 Tượng thần Tài được coi là pháp khí sở hữu tới tài lộc cũng như phú quý trong phong thủy. Thường thì tượng thần Tài được đặt trong phòng khách hoặc trên bàn khiến cho việc có hy vọng và mong muốn đón đa dạng vận khí mới thấp lành.

Vận tài tiểu đồng

Vận tài đồng tử là tượng đứa trẻ có đến đa dạng tài lộc nó còn với ý nghĩa như 1 lời chúc đứa con trai nối dõi được thừa hưởng lộc phát tài, đây được xem là tiểu thần của quan Công hay còn gọi là thần Tài. Đây là vật phẩm có đến nhiều may mắn cho gia chủ, đặc trưng là những gia đình lúc doanh ko được may mắn cho lắm. nếu như bạn đặt Vận tài tiểu đồng trong nhà sẽ giúp cho gia đình sở hữu phổ thông tài lộc cũng như sự ấm no.

Pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh ko chỉ là đồ trang sức, trang hoàng với đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho ngôi nhà mà còn là vật với đến sự thịnh vượng và tiền tài dành cho gia chủ ấy. Đối có pha lê sở hữu tới khí dương thuộc hành Thổ, đây được xem là vật trang hoàng chẳng thể thiếu cho các người buôn bán hoặc mưu cầu danh tài cũng như học hành thi cử.

Thiềm Thừ

Dân gian luôn mang quan điểm thiềm thừ là 1 loài vật sở hữu đến phổ thông điều thấp lành, tài vận. Để có thể tiêu dùng thiềm thừ hiệu quả gia chủ cần phải khai quang quẻ điểm nhãn cho thiềm thừ để sở hữu thể đem lại tài vận cho gia chủ.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc tìm kiếm may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình mình.