Mách bạn cách khai quang Kỳ Lân đúng phong thủy?

View : 169

Kỳ lân là linh vật thần thoại mang đến điềm tốt lành và sự thành công trong kinh doanh và công việc. Bạn đã biết cách khai quang Kỳ Lân để phát huy tác dụng chưa? Cùng xosoquocgia.com tham khảo nhé!

1.Cách khai quang Kỳ Lân đúng

Mách bạn cách khai quang Kỳ Lân đúng phong thủy?

Khai quang Kỳ Lân phong thủy là việc mà bản thân gia chủ chẳng thể bỏ qua nếu muốn trưng bày Kỳ Lân trong nhà. Việc khai quang không những giúp Kỳ Lân “nhận biết” được chủ sở hữu, mà còn có thể đem đến sự phù hộ tốt nhất cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. nhiều người chỉ tưởng tượng việc trưng bày Kỳ Lân trong nhà mà chẳng phải khai quang, làm cho việc nhận được vượng khí, phù trợ từ Kỳ Lân phong thủy là cực kỳ khó khăn.

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy cũng không quá cầu kỳ, gia chủ chỉ cần thực hiện tuần tự các bước dưới đây:

  • Trước hết, gia chủ rửa sạch Kỳ Lân bằng nước ngũ vị (loại nước chuyên dùng trong phong thủy).
  • Sau khi rửa sạch, gia chủ lau khô Kỳ Lân rồi đặt Kỳ Lân trên đạo tràng. Lưu ý phải dùng khăn bông mềm và sạch để lau khô Kỳ Lân, nghiêm cấm sử dụng khăn bẩn hoặc đã lau qua những thiết bị, vật dụng khác.
  • Cúng Kỳ Lân phong thủy có rất nhiều nhang, nến, rượu.
  • Sử dụng 1 tấm vải đỏ, sạch trùm lên hai mắt của Kỳ Lân.
  • Cuối cùng, gia chủ chỉ cần bắt ấn đọc chú và khai quang.

Với cách khai quang Kỳ Lân phong thủy này không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện được. tuy nhiên, nếu có thể, việc đặt và cúng Kỳ Lân ở các nơi linh thiêng như đền, chùa sẽ mang đến nguồn vượng khí tốt hơn cho bản thân gia chủ.

2. Cách bài trí Kỳ lân tốt nhất

Kỳ lân là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn vì nó có thể thu hút được tương đối thở vũ trụ của con rồng . Với đặc tính tốt lành này thì kỳ lân rất thích hợp đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc .

Tượng kỳ lân có khả năng trừ tà và nâng cao phúc lộc cho gia đình . Bạn với thể đặt ở trên bàn làm cho việc của bạn và nên để ở góc phía Bắc đối diện có bạn nhằm cải thiện được sự nghiệp và luôn được may mắn , thành công .

Tranh kỳ lân được treo trong nhà hoặc văn phòng ko chỉ giúp đem đến may mắn mà còn tạo môi trường làm cho việc kết hợp . Để lôi kéo may mắn , bạn nên đặt nó ở khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước .

Đặt kỳ lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử . Kỳ lân đặt trong phòng học của con cái để tạo sự may mắn trong thi cử .

Đặt kỳ lân ở hai bên cửa ngõ ngôi nhà của bạn để khiến chậm và ngăn chặn mẫu năng lượng xấu vào nhà hoặc tổ chức của bạn .

Ở cầu thang máy, thang cuốn của cầu thang, hãy hiển thị 1 cặp Kỳ lân ở 2 bên lối vào bên ngoài. Đây được coi như 1 phương thuốc phong thủy để hóa giải sát khí, với may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. nếu như xảy ra các vụ đánh nhau, ăn cắp và kiện, hãy đặt tượng Kỳ Lân trong các khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Những phiền não và rắc rối sẽ mau chóng trôi qua bởi Kỳ lân luôn mang tới điềm lành.

>>> 5 vật phẩm phong thủy cầu tài lộc

Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể tự làm thủ tục khai quang điểm nhãn giúp cho tượng Kỳ Lân phong thủy phát huy công dụng tốt nhất