Top vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt

View : 129

Bên cạnh tài lộc thì sức khỏe cũng chính là điều mà nhiều người mong muốn. Dưới đây là các vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt mà xosoquocgia.com muốn chia sẻ đến bạn đọc!

Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy cho sức khỏe

Tỳ hưu là linh vật số một chiêu tài lộc, đem đến may mắn, tiền bạc cho chủ sở hữu. Tỳ hưu sở hữu khả năng triệt tiêu các nguồn năng lượng xấu thâm nhập vào cuộc sống của gia chủ. sở hữu thể đặt tỳ hưu làm cho vật phẩm phong thủy trên bàn khiến cho việc, phòng khách, shop. Nó còn giúp gia chủ sức khỏe bình yên, tai qua nạn. Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”, đẩy vận mệnh xấu, điềm tai ách sắp xảy đến. các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. đặc biệt là các em bé hay quấy khóc, ngủ dễ bị giật mình. Tỳ hưu giúp mọi người ngủ sâu giấc, ăn ngon hơn.

Bình hồ lô là vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt

Top vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt

Bình hồ lô hay 1 nậm cất rượu là tượng trưng đầy quyền năng của cuộc sống trường sinh, may mắn và dào dạt phước lành. Ta thường thấy trong tranh ông Thọ, sở hữu hươu và hạc đi theo, đồng thời vị tiên này cũng với theo 1 bầu rượu mà dân gian vẫn cho rằng bầu rượu ấy cất rượu trường thọ bất diệt.

Hình dạng mẫu hồ lô cũng là biểu tượng cho thiên đường và quả đất được nối bằng một đoạn eo tý hon, trong đó nửa trên biểu trưng cho thiên đường, nửa dưới là địa cầu.

Thọ tinh công

Ông Thọ là biểu tượng được trưng bày rất nhiều trong các gia đình ở Hồng Kông. Đây là một trong ba vị tiên Phúc – Lộc – Thọ được biết đến phổ biến nhất với hình ảnh 1 ông già mặc áo choàng vàng, tay cầm gậy với treo một quả đào (trái đào là tượng trưng của sự bất tử) và 1 nậm rượu.

Treo tranh ông Thọ ở nơi thoáng, rộng, nơi tầm mắt gia chủ dễ hướng đến nhất (thường là lối ra vào chính của căn phòng), sẽ có tác dụng có tới sức khỏe tốt cộng cuộc sống trường thọ, êm đềm cho gia chủ.

Chim hạc

Nếu đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Nam thì con hạc đó sinh sôi nhiều cơ hội tốt; ví như ở phía Tây thì nó sở hữu vận may cho trẻ con nhà gia chủ; phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai; và ví như nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ, đặc trưng là tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng con rùa phong thủy

Rùa không những là biểu trưng của cuộc sống trường tồn. Mà nó còn biểu tượng cho sự bảo vệ, tương trợ vô hình và sự sang giàu hưng thịnh vượng. Trong phong thủy học, hình tượng con rùa cũng đồng nghĩa có sự phòng thủ cho gia chủ.

Gia chủ đặt tượng rùa nằm ở phía Bắc được xem là sẽ thu hút vượng khí đem lại sức mạnh và sự sang giàu. giả dụ đặt ở phía Bắc phòng khiến việc sẽ nhận được phổ thông năng lượng hỗ trợ vô hình cho công việc và sự nhiệp của mình.

Thiềm thừ – vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt

Thiềm Thừ còn được gọi tên khác là Cóc thần tài. Là linh vật thi thoảng và rất khó tìm thấy. Đặt Thiềm Thừ trong nhà ở sẽ mang lại cho gia chủ may mắn, sức khoẻ, tài lộc. Linh vật này đem lại vận may mắn hết sức to lớn

Kế bên có may mắn về tài lộc, Thiềm Thừ còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ của mọi người. Linh vật này sẽ hoá giải vận xui, xóa bỏ mâu thuẫn và mọi rắc rối trong những mối quan hệ.

>>> Top vật phẩm phong thủy cho tuổi quý dậu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các vật phẩm tốt cho sức khỏe, chúc bạn luôn bình an, khỏe mạnh nhé!