Những vật phẩm phong thủy cầu con linh ứng nhất?

View : 131

Có rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn khó có con luôn mong có con bởi vậy việc sử dụng những vật phẩm phong thủy cầu con được họ lựa chọn tìm kiếm. Dưới đây là 1 số vật phẩm mà xosoquocgia.com chia sẻ cho bạn đọc biết. Cùng tham khảo nhé!

Top 6 vật phẩm phong thủy cầu con

Ngọc sơn – vật phẩm phong thủy cầu con

Những vật phẩm phong thủy cầu con linh ứng nhất?Những vật phẩm phong thủy cầu con linh ứng nhất?

Đây là vật phẩm phong thủy có hình ngọn núi, thường được chế tác trong khoảng đá hoa, ngọc phỉ thúy.

Theo ý kiến phong thủy thì “Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc”, nhưng một số ngôi nhà kém về đường con chiếc, chủ nhân ở trong ngôi nhà ấy sẽ khó có con. Muốn giảm thiểu cảnh về già phải sống cô độc, các gia đình này nên bày núi ngọc trong phòng, để cầu mong thêm người.Vì vậy, đặt đúng núi vào phương vị nhu yếu để nâng cao cường nhân đinh cho những gia đình hi hữu muộn con cái. Hình dạng núi ngọc được chế tạo rất phổ biến, nhưng hưng vượng hành nhất là “phù giáp thiên hạ” (nghĩa là ấm no nhất thiên hạ), phía dưới hình quả núi, trên đỉnh núi với con bọ hoặc cóc ba chân.

Tranh Liên sinh quý tử

Với những người nóng ruột muốn mang con ngay, hãy sử dụng miếng ngọc bội cổ mang tên “liên sinh quý tử”. dạng hình của miếng ngọc bội này là 1 cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen (loại này còn với tên là “trì hà đồng tử”) “liên” là hoa sen, lá sen nhưng lại đồng âm mang chữ “liên” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

Kỳ lân tống tử

1 trong các vật phẩm phong thủy cầu con mang hiệu quả cao là kỳ lân tống tử. Kỳ lân còn gọi là con nghê trong truyền thuyết, được coi là con thú đôn hậu.

Trước ngày Khổng Tử chào đời, mang 1 con kỳ lân tới nhà ông, trong miệng ngậm quyển sách bằng ngọc, trong sách đó biên chép vận mệnh của Khổng Tử, dự báo sau này ông trở nên bậc vương hầu.

Bên cạnh đó, ông đã không gặp thời, không làm cho được quan to. Đây là nội dung của điển tích “kỳ lân nhả sách ngọc”. Cũng vì thế mà sau khi xây dựng thương hiệu, người ta gọi Khổng Tử là “con kỳ lân”, từ ấy ngợi ca phong tục kỳ lân biếu con.

Bầu bí đầy đàn

Trong dân gian, hình tượng một gia đình đông con nhiều cháu thường được ví có “bầu bí đầy đàn”. Trên dàn bầu bí dây leo dằng dịt, quả to quả bé treo lủng lẳng, là tượng trưng cho 1 gia đình sum vầy, con đàn cháu đống.

Người ta khắc họa hình độc huyền trĩu quả trên đá ngọc làm cho bùa cho những đôi vợ chồng hiếm muộn con, nếu như vẽ thành tranh thì treo trong nhà, mang ý cầu chúc sinh con, đẻ nhiều con. Tranh vẽ bầu bí đầy đàn cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cầu con rất tích cực.

Lồng đèn đỏ

Bạn đã biết từ xứ trước gian phòng của cặp vợ chồng mới cưới đều treo chữ hỷ và cặp lồng đèn đỏ. Nếu đèn thắp sáng mãi trong đêm tân hôn đem đến sự yên ổn hạnh phúc và phát triển sự thụ thai. Ánh sáng đỏ soi sáng trong đêm giúp mở rộng tuyến đường con cái,ngoài ra còn tạo điều kiện cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, mặn nồng.

Phú quý tiểu đồng

Tượng phú quý tiểu đồng có hình dạng hai đứa bé trai tuấn tú đẩy theo chum tiền vàng cao chết giả. Đây vừa là vật phẩm phong thủy mong muốn giàu sang về tiền bạc, của cải. Ngoài ra còn là tượng trưng cho tuỳ nhi đến nhà có theo con cái, mang cả sự phú quý vào nhà.

>>> Top vật phẩm phong thủy cho sức khỏe tốt

Trên đây là những vật phẩm phong thủy cầu con mà chúng tôi chia sẻ bạn đọc, bạn có thể chọn 1 trong số đó mang về nhà mình nhé!