Top vật phẩm phong thủy cho tuổi quý dậu

View : 105

Dùng đúng vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu sẽ có được nhiều may mắn, tài lộc thành công. Dưới đây là 1 số vật phẩm phong thủy hợp với tuổi 1993 Qúy Dậu.

1. Khái quát về người tuổi Quý Dậu

Năm sinh: 1993 (sinh từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994)

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

Cung ĐOÀI (mệnh Kim). Trực THÀNH

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

– Mệnh Kim. Kiếm Phong Kim là hợp chất giữa sắt, carbon và vài nhân tố vi lượng khác ở đầu mũi gươm, phần lưỡi của thanh gươm hay đông đảo các mẫu công cụ cần lao bằng sắt thép khác. Nó sở hữu độ cứng và sắc bén ưu việt hơn các loại kim khí thông thường khác.

Người tuổi Quý Dậu 1993 – mệnh Kiếm Phong Kim sắc bén, tài năng và là với tính cách rất mạnh mẽ. đồng thời người thuộc mệnh này với ý chí rất cao và tính nết khá tàn nhẫn

Những người tuổi Qúy Dậu thường tự hiển hào kiệt của mình. Họ mang tư tưởng sắc bén và hành động 1 cách mạnh mẽ. Hồng quang mà họ tỏa ra chiếu tới sao Đẩu, sao Ngưu với ánh sáng rõ ràng như sương tuyết. những người này có 1 ý chí to lớn, tính tình cương nghị mà tàn khốc.

2.Top vật phẩm phong thủy cho tuổi quý dậu

Tượng Gà Phong Thủy

Top vật phẩm phong thủy cho tuổi quý dậu

Bểu tượng Gà Phong Thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp có các người với mệnh thủy, là linh vật phong thủy thường được sử dụng tương đối phổ quát, sở hữu thể là giải trừ những thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay giảm thiểu bị tiểu nhân kể xấu sau lưng hợp người tuổi Quý Dậu 1993.

Tượng Trâu Phong Thủy – vật phẩm phong thủy cho tuổi quý dậu

Theo như phong thủy cho ta thấy được thì tượng Trâu làm bằng bột đá mạ vàng non có tới cho bạn kim khí và tốt cho tài lộc, có lợi cho công tác buôn bán, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Không những thế ở trong phong thủy thì tượng Trâu còn để ở chế hóa, trấn yểm cho người tuổi Quý Dậu 1993. Dùng ở tượng Trâu bằng đồng hay đất nung, bột đá nhưng lúc bài trí phải phối hợp có hướng để phát huy tác dụng.

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp có người tuổi Quý Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ- Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh hao thông, cuộc sống phồn thịnh vượng.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành là quà tặng độc đáo cho người tuổi Quý Dậu.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy cũng là linh vật hợp với người tuổi Quý Dậu. Tượng rồng là biểu trưng của quyền lực vô thượng, sự mạnh mẽ, cả quyết giúp những người tuổi Quý Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại để sự nghiệp thêm thành công trong năm mới này

Tượng ngựa trắng

Theo phong thủy, tượng ngựa phong thủy biểu trưng cho sức mạnh dai sức, lòng bền chí, sự gánh vác, tháo dỡ vát. tuy nhiên, nó cũng được xem là con vật đem lại phổ biến may mắn, tài lộc. Hình ảnh ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lộc Mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc, phát đạt và thăng tiến trong công tác, sự nghiệp.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy mà xosoquocgia.com chia sẻ cho bạn đọc! Chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!