Đu đủ đá phong thủy chiêu tài hút lộc cho gia chủ

View : 130

Đu đủ đá phong thủy là vật phẩm mang linh khí thu hút tài lộc giúp cho chủ nhân tiền bạc đủ đầy không lo túng thiếu. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về loại vật phẩm này nhé!

1.Tìm hiểu ý nghĩa của đu đủ đá phong thủy

Đu đủ đá phong thủy chiêu tài hút lộc cho gia chủ

Trong tự nhiên, cây đu đủ với các chùm quả đu đủ nặng trĩu từ gốc tới thân chính là biểu trưng cho sự ấm no, đầy đủ không phải muộn phiền về sự túng thiếu.

Trong phong thủy cầu tài lộc, quả đu đủ là linh khí chiêu tài tích tiểu thành đại giúp chủ nhân phát tài phát lộc, cường thịnh vượng bền vững.

Với  tượng trưng cho sự phong túc đủ đầy, đu đủ đá là vật phẩm phong thủy được phổ thông người ưa thích để trưng bày tại nhà, tại cửa hàng hay hạ tầng kinh doanh mang mong muốn lôi kéo tài lộc, mang lại may mắn giàu sang.

Bên cạnh đó, để có thể phát huy tính linh tụ tài của mình, đu đủ đá cần phải được kích hoạt nguồn năng lượng của đá phong thủy. Vật phẩm này sẽ có trong mình nguồn năng lượng của những cái đá khiến cho ra nó giúp cho gia chủ không chỉ hút tiền tài vận may mà còn thúc đẩy nhân duyên, đem lại sự no đủ hạnh phúc, no đủ và trường thọ.

2.Kể tên các loại đu đủ đá phong thủy thường gặp

Đu đủ đá cẩm thạch: ý nghĩa cân bằng năng lượng, bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực trong khoảng môi trường cả về vật lý và linh tính, xúc tiến nhân duyên, cải thiện các mối quan hệ buôn bán giúp nâng cao tài tiến lộc

Đu đủ đá ngọc serpentine: ý nghĩa tạo ra nguồn năng lượng hăng hái, loại bỏ bít tất tay, cân bằng cảm xúc, sở hữu tác dụng rẻ cho sức khỏe ý thức và thể chất, lôi kéo vận may, tài lộc và bình an

Đu đủ đá canxedon: mang nghĩa thăng bằng năng lượng, tốt cho tơ duyên, hóa giải mâu thuẫn, thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện sức khỏe, mang đến may mắn và tiền tài cho chủ nhân

3.Lưu ý khi dùng đu đủ đá phong thủy

Đu đủ phong thủy có thể đặt tại góc tụ tài trong nhà, khu vực trung cung phòng khách để thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. phổ biến người đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm cho việc sẽ tạo điều kiện cho trí óc minh mẫn, cải thiện những mối quan hệ, thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, cầu tài lộc đắc như ý.

Không những thế, đủ đủ phong thủy còn được đặt ở các nơi thờ cúng như bàn độc gia tiên hay thần tài ông địa đều giúp mang lại sự giàu có, đủ đầy, hưng thịnh vượng cho gia chủ.

Đủ đủ phong thủy có thể hài hòa có thiềm thừ phong thủy (cóc 3 chân) để thu tài khí. Theo đấy, bên cạnh bàn thờ Gia tiên hay bàn độc Thần Tài, gia chủ sở hữu thể đặt một thiềm thừ bên phải và đu đủ bên trái sẽ giúp phát huy cực mạnh link khí của 2 vật phẩm này.

>>> Ý nghĩa của Lu thống phong thủy – vật phẩm mang sức khỏe, tài lộc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đu đủ đá phong thủy, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!