Ý nghĩa của Lu thống phong thủy – vật phẩm mang sức khỏe, tài lộc

View : 134

Lu thống phong thủy có từ lâu đời, ban đầu đây là một dụng cụ dùng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho tầng lớp quý tộc phong kiến, với công dụng tái tạo năng lượng, trẻ hóa, cân bằng tinh thần. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về vật phẩm này nhé!

1.Lu Thống phong thủy là gì?

Ý nghĩa của Lu thống phong thủy - vật phẩm mang sức khỏe, tài lộc

Từ xa xưa, hình tượng lu thống được khắc theo tâm lý chung của người dân. Bởi họ luôn cho rằng khi làm bất cứ công việc nào, chỉ cần có khởi đầu tốt đẹp thì tâm lý sẽ vững vàng, công việc theo sau sẽ thành công hơn.

Lu thống đá thạch anh là linh vật phong thủy được ưa chuộng để làm trang sức phong thủy như vòng tay, vòng cổ,… với mong muốn thông quan phát lộc, thuận lợi đường công danh, hanh thông mọi việc.

2.Ý nghĩa của Lu thống phong thủy

Trong phong thủy, lu thống còn mang hình tượng của cái lu, điều hòa và cân bằng năng lượng xung quanh con người. cái lu cũng là trang bị chứa đựng của cải, châu báu của phân khúc quý tộc xưa.

Cái lu ngày xưa cũng được dùng để nghiền, ép thực phẩm, lu lớn tiêu dùng trong san đất, khiến đường. Người xưa lại coi hình tượng béo phải chăng là biểu tượng cho sự phong lưu, vương nhái, nên hình tượng dòng lu (giống như người béo) cũng với ý nghĩa đem lại tiền của và vật chất cho con người.

Với ý nghĩa phong thủy hăng hái cho người đeo, những sản phẩm trong khoảng Lu thống đá thạch anh phong thủy còn được xem là phụ kiện phong cách độc đáo, có giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế cho người dùng.

Theo các chuyên gia về phong thủy, Lu thống đá thạch anh mang kiểu dáng khuôn hình tròn trặn, 2 đầu thông nhau, dong dỏng hai đầu với ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công tác làm cho ăn và cải vận tài lộc cho người đeo.

3.Cách chọn lọc đá lu thống phong thủy theo mệnh

Đá phong thủy lu thống được chế tác từ rộng rãi loại đá phong thủy ngẫu nhiên với các màu sắc, mẫu đá hợp với từng mệnh

  • Đá lu thống mắt hổ nâu vàng, đá thạch anh vàng phù hợp với mệnh Kim. 
  • Với những người mệnh Mộc, nên chọn đá lu thống từ thạch anh xanh, thạch anh đầu xanh, các đá xanh lá, … Người mệnh Mộc đặc biệt kỵ có thạch anh trắng, khiến cho phản tác dụng và tác động sức khỏe người đeo.
  •  Vòng đá lu thống làm từ đá cẩm thạch, đá ngọc sẽ phù hợp sở hữu những người mệnh Thủy. các vòng lu thống màu vàng, vàng nâu hành Thổ đặc thù kỵ Thủy
  • Lu nguyên soái tác trong khoảng các đá quý có màu xanh lá, đỏ tím hoặc hồng đặc trưng thích hợp có các người thuộc mệnh Hỏa. không những thế, mệnh Hỏa nên tránh đeo những Lu thống có màu đen, xanh thẫm.
  • Người mệnh Thổ nên giảm thiểu chọn những mặt đá mang màu xanh lá, màu trắng và chọn những màu sắc thuộc hành Thổ với màu nâu, vàng nâu.

>> Bút Văn Xương – vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trong thi cử

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!