Cách treo gương bát quái đúng phong thủy xua đuổi tà khí

View : 41

Gương bát quái được biết đến như là một loại “pháp khí” trong phong thủy giúp bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải hướng xấu cho các ngôi nhà. Hãy tham khảo bài viết về cách treo gương bát quái mà xosoquocgia.com chia sẻ nhé!

1.Các loại gương bát quái

Cách treo gương bát quái đúng phong thủy xua đuổi tà khí

– Gương bát quái lồi

Gương bát quái lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. sở hữu rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, những vật thể sở hữu hình dạng nhọn sắc, các con phố chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa hai tòa nhà cao, biển báo liên lạc ống khói…

– Gương bát quái lõm

Gương lồi sử dụng để phân tán, còn gương lõm sử dụng để tích tụ năng lượng. nếu như phương vị phong thủy nào sở hữu hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là rẻ đẹp lại phương pháp nhà quá xa, sở hữu thể treo gương lõm để lôi kéo năng lượng thấp.

Khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. lúc này nên treo một gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp trong khoảng cửa sổ sở hữu thể nhận ra 1 ngọn núi sở hữu hình dạng đẹp, thuộc cái núi Văn Xương (có lợi cho các con phố học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo một tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nhận khí tốt của núi.

– Gương bát quái phẳng

Gương phẳng trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng phải chăng trong phong thủy. ví như treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ sở hữu tác dụng phản xạ. Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ mang tác dụng thu hút khí tốt; song song, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại với tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

2. Cách treo gương Bát Quái hợp phong thủy

Hướng treo gương bát quái

Thường ngày vị trí treo gương bát quái thường là cổng hoặc trên cửa chính ngôi nhà. nếu như là nhà phổ quát tầng, mang thể treo ở bất cứ tầng nào, chứ không nhất quyết phải treo ở tầng trệt, vì mẫu khí xoáy của gương đủ rộng để bao trùm phần đông ngôi nhà.

Không những thế, tuyệt đối không được treo hoặc đặt gương bát quái trong nhà và phòng làm việc. Bởi gương có thể hút hoặc tạo ra các chiếc khí hỗn loạn gây tổn hại đến mọi người. giả dụ nhà với cửa chính đối diện cầu thang máy hay cầu thang thì nên treo gương bát quái trước cửa. Nhưng giả dụ cầu thang đối diện phòng ngủ thì ko cần phải có phải treo gương.

Làm lễ xin phép thổ địa ngôi nhà

Gương bát quái sau khi mua về nên được bọc kín bằng vải đỏ. Trước lúc treo lên trên cửa phải thực hành đầy đủ những nghi thức lễ, xin phép thần linh và ông địa cai quản ngôi nhà. tức thị gương được đặt lên bàn thờ, sau ấy người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang đãng rồi mới tiến hành treo gương. Gương nên được treo vào ngày rằm hoặc mùng một để phát huy tối đa tác dụng.

Không dùng các mẫu gương khắc hình thần tướng cưỡi hổ

Thường nhật gương bát quái chỉ là biểu trưng của vũ trụ, mang tác dụng hóa giải, ko sở hữu hại. tuy nhiên, nếu như phía trên gương bát quái sở hữu khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì ko nên treo ở ngôi nhà. Bởi thần tướng tay cầm binh khí hoặc hổ phụ đều sở hữu sát khí, dễ gây ra bất lợi cho ngôi nhà.

>>> Trụ Thạch Anh phong thủy – Vật phẩm tăng tài tiến lộc

Trên đây là cách treo gương bát quái trước cửa nhà sao cho chuẩn phong thủy nhất.