Trụ Thạch Anh phong thủy – Vật phẩm tăng tài tiến lộc

View : 139

Thạch anh là một trong những loại đá phong thủy phổ biến, màu nhiệm. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về ý nghĩa tác dụng của trụ thạch anh phong thủy nhé!

1.Ý nghĩa, tác dụng của trụ thạch anh phong thủy

Trụ Thạch Anh phong thủy - Vật phẩm tăng tài tiến lộc

Trụ thạch anh hay trụ đá thạch anh được khiến cho trong khoảng đá thạch anh, chiếc đá phong thủy chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ với phổ biến tác dụng trong đời sống. Theo đó, trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy có dạng hình trụ thẳng đứng sở hữu phần đế vững chãi càng lên cao càng thu hẹp với phần chóp đỉnh nhọn như mũi tên.

Tựa như hình dạng của vật phẩm này, trụ thạch anh với ý nghĩa đem đến sự may mắn, hưng vượng vượng và tăng tiến ko giới hạn cho chủ nhân. các người làm cho buôn bán hay văn phòng, những cơ sở buôn bán, trụ sở tổ chức thường trưng trụ đá thạch anh có mong muốn công việc được tăng trưởng, thăng tiến không ngừng, tài lộc đại lợi đại phát.

Ngoài ra có nguồn năng lượng cực mạnh của trụ đá này còn với thể đẩy lùi năng lượng xấu, giúp ổn định, cân bằng cảm xúc ý thức, giải tỏa bao tay, sức ép, phóng thích năng lượng hăng hái. các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống như tiểu nhân, thị phi, tăm tối, bệnh tật, hao tài… cũng bị năng lượng dương của vật phẩm phong thủy chế ngự.
Bên cạnh đó, trụ đá thạch anh phong thủy còn có công dụng khác:

  • Tăng khả năng tập trung, tư duy thông minh, hỗ trợ và xúc tiến sự nghiệp học hành, công danh tiện dụng, thăng tiến như ý muốn
  • Bổ sung nguồn năng lượng hăng hái, xua tan mỏi mệt, giảm stress, cân bằng xúc cảm, có tác dụng rẻ cho sức khỏe tinh thần và thể chất
  • Chế ngự hung khí, tăng cường cát khí, đem lại may mắn, tiền của cho người với
  • Tăng sự tự tín, làm chủ bản thân, nâng cao khả năng lãnh đạo
  • Kích thích trí mường tượng, sáng tạo với các người làm nghệ thuật
  • Ổn định tinh thần, hài hòa có thiền định giúp phóng thích năng lượng ứ trệ trong thân thể

2.Những vị trí lý tưởng để đặt trụ đá thạch anh phong thủy trong nhà

Dưới đây là các vị trí nên đặt trụ đá thạch anh trong nhà giúp mang lại vận may:

Đặt tại trọng tâm ngôi nhà

Sự xuất hiện của trụ đá thạch anh giữa trọng tâm ngôi nhà (thường là phòng khách) sẽ đem lại nguồn sức sống để những thành viên gia đình luôn hòa thuận, gắn kết mang nhau. Hơn thế, chủ sở hữu còn được tương trợ tăng trí tuệ, luôn có ý tưởng nỗ lực vượt qua mọi thử thách cuộc sống, hướng đến các điều tươi đẹp.

Trụ đá thạch anh tại lối vào cửa

Ở đường chéo góc cửa vào nhà, đặt trụ đá thạch anh phong thủy sẽ giúp gia đình luôn hưng vượng vượng, thành công. lúc chọn trụ đá thạch anh màu trắng hướng đối diện cửa chính còn giúp giảm trừ yếu tố thiếu may mắn của ngôi nhà.

Đặt ở bàn làm cho việc và bàn học

Muốn tập kết học hành, lớn mạnh tiện dụng con đường công danh sự nghiệp. Bạn hãy đặt trụ đá thạch anh ở bàn học và bàn làm việc. Qua đấy, nâng cao cường tính tập trung để luôn sở hữu được tâm trí hanh hao thông, đưa ra mọi quyết định chuẩn xác.

Trụ đá thạch anh ở phòng ngủ

Lúc đặt vật phẩm trụ đá thạch anh nơi góc Tây Nam phòng ngủ sẽ nâng cao cường tình yêu, duy trì tình cảm vợ chồng luôn thuận buồm xuôi gió. lựa chọn hoàn hảo nhất phát huy tối đa công dụng là màu đá thạch anh hồng.

Chọn hướng đại cát đại lợi

Trụ đá thạch anh phong thủy nằm ở hướng đại cát đại lợi không chỉ giúp đẩy lùi sát lúc, đưa vận khí tốt vào nhà, mà còn góp lôi kéo tài lộc dồi dào.

>>> Khám phá ý nghĩa tượng phật Di Lặc trong phong thủy

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trụ đá thạch anh phong thủy, hy vọng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích rồi nhé!