Top 4 vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu

Vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu 1985 được chọn theo các tiêu chí nào và 4 linh vật phẩm may mắn tốt nhất cho người tuổi ất sửu là gì. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Tiêu chí chọn vật phong thủy tuổi Ất Sửu

  • Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc niên mệnh Hải Trung Kim.
  • Mệnh tương sinh: Thổ
  • Mệnh tương khắc: Hỏa
  • Hợp với màu sắc: Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất.
  • Khắc với màu sắc: Đỏ, hồng, cam, tím

Top 4 vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu

Sau khi xác định được vật phẩm hợp tuổi ất sửu, tiếp theo là chọn vật phẩm theo mục đích tiêu dùng của mỗi người. Tùy theo mục đích tiêu dùng riêng, mà người sinh năm 1985 mang thể chọn vật phẩm chủ về cầu bình an, sức khoẻ, tài lộc, may mắn công danh sự nghiệp hay thuận tiện trong tình duyên, gia cảnh của mình.

2.Top 4 vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu

Phật hư không Tạng bồ Tát

Vật phẩm này được giới chuyên gia Tìm hiểu cao về khả năng trợ mệnh, hoá hung thành cát, biểu tượng cho trí óc cao siêu, tấm lòng bác ái đôn hậu, phật bản mệnh hư vô Tạng bồ Tát sẽ gia hộ độ trì cho người tuổi ất sửu 1985, hoá giải các năng lượng tiêu cực, hạn chế được những rủi ro, và thương tổn trong cuộc sống, đem đến bình an cho người tuổi này.

Tượng Trâu Phong Thủy

Chuyên gia phong thủy cho biết thì tượng Trâu làm bằng bột đá mạ vàng non mang tới cho bạn kim khí và tốt cho tài lộc, mang lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. tuy nhiên ở trong phong thủy thì tượng Trâu còn để ở chế hóa, trấn yểm cho người tuổi Ất Sửu 1985. sử dụng ở tượng Trâu bằng đồng hay đất nung, bột đá nhưng lúc bài trí phải kết hợp mang hướng để phát huy tác dụng.

Tượng Rắn Phong Thủy

Rắn có khả năng bảo kê gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 và những thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi các vận đen không phải chăng đến sở hữu căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật miêu tả cho cả hai mặt ấy là thiện và ác, rắn với khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng khôn thiêng thì rắn sẽ sử dụng chính nọc độc và sức mạnh của mình để ứng phó với các thần thế bên ngoài, ngăn chặn tà ma thâm nhập, kiểm soát an ninh những thành viêm trong nhà luôn được bình an, giảm thiểu được điềm xấu xảy ra.

Tượng Song Đế Voi

Là 1 trong những vật phẩm phù hộ công danh sự nghiệp được phổ thông người tuổi Ất Sửu tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, với hình thức trang nhã, tạo hình oai nghiệm thì đây là vật phẩm rất phù hợp để đặt tại nơi làm việc.

Tuổi Ất Sửu 1985 ví như muốn công danh sự nghiệp thăng tiến, lớn mạnh thì mang thể dùng vật phẩm phong thủy Tượng Song Đế Voi. Vật phẩm này chính là tượng của 2 chú voi quay đầu vào nhau. Quý bạn với thể chọn Tượng Song Đế Voi bằng đá, bằng gỗ hoặc bằng đồng tùy thị hiếu.

Tượng Song Đế Voi mang ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần mang lại công danh sự nghiệp như ý cho tuổi 1985. Bởi con voi theo tiếng Hán đọc là Tượng, sắp giống mang tướng quốc, diễn tả cho người sở hữu quyền cao chức trọng, trên vạn người. không những thế, con voi với loại bụng lớn, sử dụng vòi hút nước vào bụng, biểu trưng cho việc hút của cải, tiền tài và tàng trữ lớn.

Hy vọng thông tin trên bổ ích với bạn đọc/