Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi nào giúp mệnh chủ đạt được những ý nguyện, hoàn thiện mong ước của mình. Cùng xosoquocgia.com chỉ ra 5 vật phẩm cho tuổi Kỷ Mùi nhé!

Tượng Tuần Lộc Kéo Xe là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

Tượng tuần lộc kéo xe là 1 trong các vật phẩm phong thuỷ hợp có tuổi kỷ mùi chủ về công danh sự nghiệp và sức khỏe, đem lại những tin mừng trong công tác của người tuổi này. Theo simphongthuy.vn, dùng tượng này còn giúp điều hoà những nguồn năng lượng hăng hái bên trong lẫn bên ngoài người sinh năm 1979, tái hiện sức sống và giữ sức khỏe luôn ở hiện trạng cân bằng thấp nhất.

Thuyền buồm xanh vân mây

Thuyền buồm xanh vân mây đại diện cho tài Vận hanh hao Thông – tượng trưng cho sự thành công, tạo điều kiện cho công tác luôn thuận tiện trơn tuột vượt qua mọi cạnh tranh và may mắn về tài lộc.

Bạn nên đặt thuyền buồm ở văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở vật chất kinh doanh, mang đầu rồng hướng vào trong nhằm ẩn ý rước tiền của, của nả của bạn vào nhà. Để nâng cao thêm hơn nữa tài lộc, sau lúc đã đặt thuyền vào vị trí phù hợp, bạn với thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền các nén, thỏi vàng các đồng bạc xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ như là thuyền với phổ quát tiền bạc tiến vào gia đình, cửa hàng, đơn vị của bạn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi- Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc thường đem đến các điều tốt đẹp cho con người. đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi đem lại sự vui vẻ, háo hức, lạc quan, xua tan mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống cho con người.Đây là biểu tượng của may mắn

Tượng này giúp cho gia chủ có cái nhìn hướng thiện, làm những điều không hổ thẹn với lương tâmVì trong thế cuộc người tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp một đôi biến cố nên đặt tượng Phật Di Lặc là một trong các vật phẩm phong thủy thống nhất sở hữu người tuổi Kỷ Mùi.Tượng phật di lặc cũng là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Vòng Cổ Thạch Anh

Vòng cổ thạch anh sở hữu ý nghĩa cả về cầu may mắn, tài lộc và cầu về tơ duyên vợ chồng, sở hữu sự êm ấm, thuận hòa cho gia đạo của người tuổi kỷ mùi 1979. Đây là một trong các linh vật phong thuỷ tuổi kỷ mùi được người sinh năm 1979 nữ mạng ưa thích và tiêu dùng rộng rãi nhất.

Như Lai Đại Nhật

Mang tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả về trợ mệnh giải hạn, tuổi kỷ mùi 1979 thường chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để đồng hành, giải hạn và đem đến bình an cho mình. Theo những chuyên gia phong thuỷ, phật Như Lai Đại Nhật là vật phẩm phong thuỷ rất khôn thiêng, sở hữu khả năng hóa giải những điều ko may mắn, tai ách, tạo điều kiện cho người tuổi kỷ mùi được bình an vô sự

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi, bạn có thể chọn cho mình 1 vật phẩm ưng ý phù hợp vơi tuổi nhé!