Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Ngọ?

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 là một trong những biện pháp cải mệnh, gia tăng vận may, tài lộc hiệu quả cho người tuổi này. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi mậu ngọ

Tượng Ngựa Phong Thủy

vật phẩm phong thủy cho người tuổi mậu ngọ

Tượng ngựa phong thủy, một trong các vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ được hơi phổ biến người tuổi này ưa chuộng. Theo phong thủy, tượng ngựa lúc bài trí trong nhà, văn phòng, hình tượng của chúng giúp đem đến sự tương tác bởi tính khí tốt lành, giúp gia chủ để tìm tới sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, giảm thiểu điều tiếng, thi phi cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tượng Thiềm Thừ – biểu tượng của may mắn

Trong top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, chúng ta chớ nên bỏ qua Cóc 3 chân (Thiềm Thừ). Đây được xem là linh vật từ xa xưa mang 3 chân, mang hình dạng mồm ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này lúc bài trí trong nhà, phòng khiến việc được xem là biểu trưng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tượng Chó Phong Thủy

Trong nét văn hóa và tâm linh của 1 số dân tộc, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nhắc riêng và con người nói chung, các đức tính của chó được suy tôn như trung thành, sáng tạo, quan tâm đến chủ… nó là bạn thân thiện của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí mang nơi chó được thờ tự tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 sở hữu chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan điểm của người Việt thì chó là con vật mang thể đem đến các điều may mắn, đem đến thuận lợi và phổ biến niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó tới nhà thì sang) đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tượng cá gáy Phong Thủy

Cá chép cũng là 1 biểu tượng của may mắn. Con cá gáy có tượng trưng của lòng gan dạ vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là biểu trưng cho tính kiên nhẫn, 1 điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể đem lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Mậu Ngọ 1978. Chúng được mến mộ vì mang trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm lý tưởng. Chúng vừa mang phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu trưng chung của sự may mắn, được thờ phụng và tôn vinh.

>>> Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!