Top tranh phong thủy cho người mệnh thủy mang may mắn

View : 102

Người mệnh Thủy nên treo tranh gì? tranh phong thủy cho người mệnh thủy là tranh nào? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Khái quát về mệnh Thủy

Là 1 trong 5 ngũ hành theo thuyết ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy đại diện cho nước – duyên cớ sinh sôi vạn vật trên toàn cầu này. tuy nhiên, nước cũng chia thành 2 loại: nước chảy và nước tĩnh.

Người có tính cách của nước chảy thường tích cực, năng động, bận rộn hơn nên họ cũng hay trong hiện trạng canh cánh, nóng ruột. Trong khí ấy, các người với tính phương pháp của nước tĩnh thường khá bình tĩnh, cuộc sống thăng bình, ko thích đối đầu.

Những năm sinh thuộc hành Thủy

Bính Tý: 1936 – 1996
Đinh Sửu: 1937 – 1977
Giáp Thân: 1944 – 2004
Ất Dậu: 1945 – 2005
Nhâm Thìn: 1952 – 2012
Quý Tỵ: 1953 – 2013
Bính Ngọ: 1966
Đinh Mùi: 1967
Giáp Dần: 1974
Ất Mão: 1975
Nhâm Tuất: 1982
Quý Hợi: 1983

2.Top tranh phong thủy cho người mệnh thủy với may mắn

Top tranh phong thủy cho người mệnh thủy mang may mắn

Tranh cá chép

Bên cạnh bức Cửu Ngư đồ, người mệnh Thủy mang thể chọn treo tranh cá chép. cá gáy là hình tượng linh thiêng, cao quý, tượng trưng cho sự bền chí và bền chí. Theo truyền thuyết xa xưa, cá chép có thể vượt vũ môn để hóa thành rồng – 1 loài vật tôn nghiêm, linh thiêng và cao quý. bởi thế, cá chép được xem là tượng trưng của sự thăng tiến và thành công.

Tranh Thuyền buồm thương gia

Lúc chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn có thể chọn bức Thuyền buồm thương gia sẽ đem đến phổ quát may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán. Trong lý thuyết phong thủy, thuyền buồm là biểu trưng của kinh doanh. loại thuyền buồm với thể ra khơi và ca khúc khải hoàn trở về là nhờ gió, nó mang lại phổ biến dễ dàng, thuận buồm xuôi gió hay xuôi chèo mát mái. do vậy, bức tranh này thường sở hữu ý nghĩa cầu chúc làm việc gì cũng tiện dụng, kinh doanh gì cũng thành công thấp đẹp.

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình

Nước chính là biểu trưng cho người mệnh thủy nên các bức tranh phong thủy hữu tình rất thích hợp với người mệnh thủy. Hình ảnh làn nước trong xanh có núi non trập trùng và sương trắng mờ ảo cho cảm giác thư thái. Núi tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, an lành còn nước đem đến tài lộc, phúc khí cho gia chủ.

Bức tranh hội tụ sơn thủy mang lại cuộc sống dồi dào, no đủ, khỏe mạnh, rộng rãi phúc khí, bình an vui vẻ, thành đạt công danh. Phong cảnh khi không thăng bằng vượng khí giúp gia đình vững mạnh kết hợp.

Tranh phong thủy miền quê sông nước

Bức tranh phong thủy miền quê sông nước rất hợp với người có mệnh thủy. Hình ảnh sông nước xuôi mẫu hài hòa, ko giông tố mang ý nghĩa của sự bình im, đủ đầy cho gia chủ.

Tranh phong thủy Tùng Cúc Trúc Mai

Bức tranh tùng, cúc, trúc, mai thuộc mệnh mộc rất hợp khiến tranh treo tường cho người mệnh thủy sở hữu ý nghĩa mang đến may mắn, phú quý, bản lĩnh kiên cường. Trong phong thủy, cây tùng đại diện cho khí chất quân tử, hoa cúc biểu tượng sự trường thọ, may mắn. Hình ảnh cây trúc diễn tả sự mạnh mẽ, vững bền, kiên cường và tài lộc. Hoa mai là tượng trưng của cao sang vinh hiển, sự cao thượng, nghĩa tình, nhân đạo, giàu sang, tấn lộc.

Tranh làng chài

Bức tranh phong thủy này có hình ảnh làng chài và sông nước là những nhân tố có ý nghĩa tương sinh mang người mệnh Thủy. bởi vậy, bức tranh này là tuyển lựa xuất sắc để gia chủ mệnh Thủy trang trí trong nhà đem lại nhiều điều may mắn.

Tranh sóng biển

Sóng biển được xem là hình ảnh đặc thù cho người mệnh Thủy bởi Thủy tức là nước. vì vậy, tranh sóng biển được trang hoàng trong nhà không những mang lại ko gian tươi mát, thoải mái mà còn sở hữu ý nghĩa đem đến may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

>>> Ý nghĩa Tranh Cửu Ngư Quần Hội trong phong thủy?

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy nhé!