Ý nghĩa long quy trong phong thủy là gì?

View : 110

Là một linh vật trong bộ tứ linh long, lân, quy, phụng, ý nghĩa long quy là một vật phẩm phong thủy thúc đẩy tài lộc, mang đến sự thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1.Ý nghĩa long quy?

Long quy là con vật sở hữu ý nghĩa lớn về chiêu tài lộc, vững bền hưng vượng vượng đặc thù cho những người buôn bán kinh doanh. Đây là con vật tiếp khí cho những cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch. Trong phong thủy hiện nay để với các phương vị phải chăng và rộng rãi tài lộc thì không thể bỏ qua linh vật long quy được.

Rùa là 1 trong những linh vật trường sinh, thu nhận sức sống của trời đất. người cao tuổi thường đặt tượng long quy – rùa đầu rồng trong phòng ngủ để với sức khỏe trường tồn, không những thế tốt nhất nên đặt long quy ở hướng quay đầu.

Ý nghĩa long quy trong phong thủy là gì?

Bài trí tượng long quy làm chỉ số nhân khí thăng tiến, người mà quan hệ bất lợi, long quy hóa giải mọi khẩu nghiệt tranh biện tại những vị trí tam sát hoặc các chỗ có thủy khí quá nặng.

Trong nhà giả dụ có người nữ thành hôn muộn thì nên đặt long quy ở đầu giường, giúp cho người ấy đem về 1 người chồng như ý. Long với thủy mang quan hệ mà rồng hay bay lượn trên không nên ví như muốn lấy thủy chế hảo thì dung long quy màu đen đặt tại chỗ đó là được.

Ý nghĩa long quy rùa đầu rồng đại diện cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát, chiêu tài lộc. Truyền thuyết đề cập rằng xoa đầu long quy thường xuyên sẽ sở hữu vận thấp, sờ đuôi thì không bị bệnh tật, ngắm mặt nó thường xuyên thì không bị bất lợi bao giờ.

2.Các nguyên tắc bài trí Long Quy đúng cách

Phòng khách bài Long Quy có tác dụng khai tài, phải bày chính diện, đầu hướng ra cửa lớn để hấp thụ tài khí, hút tài lộc.

Phòng ngủ bày Long Quy với tác dụng chiêu tài, hộ bình an nên đặt hướng vào trông, đầu hướng vào giường ngủ, phần đuôi hướng ra ngoài.

Bày Long Quy cùngThần Tài, nhân tình Tát sẽ cho sức cảm ứng mạnh mẽ hơn, hài hòa những vật phẩm phong thủy để vừa chiêu tài lại an gia, trấn trạch, bảo vệ gia chủ.

Bày Long Quy kị nhất là bụng hướng lên trên vì rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên thì rất nguy khốn. vì vậy, lúc bày thần thú này trong nhà, hãy chọn nơi bằng phẳng, kiên cố, tránh để Long Quỷ bị ngã đổ, lưng chạm đất.

Giống như các thần thú phong thủy khác, Long Quy kị người lạ chạm vào. Do thường đặt tại phòng khách để chiêu tài, hóa sát nên khi mang khách đến nhà thường tò mò mà chạm vào xem xét Long Quy. Điều này vô tình sẽ làm cho thần thú bị vấy bẩn, suy giảm hiệu quả phong thủy, thậm chí còn gây thoái tài, mất của, tác động tới gia vận.

>>> Ý nghĩa Ấn Rồng phong thủy bạn nên biết?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!