Top vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn

View : 101

Lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người không còn là điều xa lạ, nó vừa làm đồ trang sức vừa mang ý nghĩa cầu tài lộc, vận may. Cùng xosoquocgia.com chỉ ra các vật phẩm nên đeo trên người nhé!

1.Tác dụng của vật phẩm phong thủy đeo trên người

Vật phẩm phong thủy không chỉ thuần tuý là những món đồ trang hoàng, phụ kiện, trang sức. lúc sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp sở hữu bản mệnh sẽ tương trợ gia chủ trong sức khỏe, tiền tài… những hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là đem đến tác dụng rất tích cực trong cuộc sống, giúp con người vươn đến các điều rẻ đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đấy khiến cho chúng ta sở hữu niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh tư nhân.Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu như biết cách thức lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

2.Top vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn

Top vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn

Nhẫn phong thủy

Trong thế giới trang sức phong thủy, nhẫn mặt hồ ly hoặc tỳ hưu luôn mang sự quyến rũ. Hồ ly là hình tượng của cáo tu luyện đã đắc đạo thành tiên với pháp lực tụ họp mạnh mẽ. trong khi đấy, tỳ hưu được biết đến như linh vật mà con người tôn thờ.

Dùng nhẫn phong thủy mang mặt hồ ly hay tỳ hưu chắc chắn giúp chủ sở hữu luôn gặp nhiều may mắn. Nhận sự bổ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để vượt qua khó khăn, thử thách.

Mặt dây chuyền phong thủy

Cũng như vậy như nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền với thể có ý tưởng xuất phát trong khoảng mặt hồ ly, tỳ hưu… không những thế, được ưa thích hơn cả lại thuộc về hình Phật bản mệnh. lúc có chiếc vòng cổ bên mình, chủ sở hữu sẽ được hưởng bình an, phòng tránh tai ương hiệu quả.

Bởi hình tượng thiêng liêng nên khi tiêu dùng vật phẩm phong thủy đeo trên người, bạn cần tuyệt đối ko đeo thêm trang sức khác. nếu như không sẽ dẫn đến phạm húy, gây ra hiệu ứng xấu.

Tỳ hưu đính kèm vòng tay phong thủy

Đứa con thứ 9 của rồng theo truyền thuyết được đặt tên là Tỳ hưu. Tỳ hưu vốn được trình bày sở hữu mồm rộng, thân lớn, nuốt được phổ biến tiền tài vào bụng. mặc dầu chết yểu do khuyết thiếu lỗ đít, nhưng Tỳ hưu lại được Ngọc đế ưu ái chọn khiến linh thú trấn giữ sự phồn thịnh vượng.

Mặt vòng cổ phòng thủy khắc hình Phật bản mệnh

Tương ứng với mỗi con giáp sẽ mang 1 đức Phật bảo hộ số mệnh. với vòng cổ phong thủy sở hữu khắc hình Phật bản mệnh sẽ giúp người chủ hạn chế tai ách, hưởng bình an trong năm. Đức Phật không chỉ chở che cho sức khỏe chủ nhân mà còn cho cả người thân trong gia đình.

Cần lưu ý, hình đức Phật trên vòng cổ phong thủy là hình tượng thiêng liêng, cao quý. ko được đeo lộn lạo các vật phẩm khác để tránh phạm húy, gây hiệu ứng xấu. Cũng không nên đính thêm quá phổ biến hạt hay hình khắc khác vào dây chuyền.

>>> Ý nghĩa bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!