Ý nghĩa Ấn Rồng phong thủy bạn nên biết?

View : 102

Ấn rồng phong thủy là bảo vật của các vị vua thời xưa, nó biểu trưng có sức mạnh của quyền lực. Hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu ý nghĩa của ấn rồng trong phong thủy nhé!

1.Ý nghĩa Ấn rồng phong thủy

– Từ thời phong kiến, đối sở hữu người phương Đông dòng Ấn Rồng chính là vật mô tả sức mạnh và quyền lực tối thượng của vua chúa. Hình tượng Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng).

– Rồng biểu tượng cho sự khởi đầu tươi mới, cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu trưng về tài lộc, bản thân Rồng cũng là biểu trưng của thành công, kiến thức uyên thâm và sự phồn thịnh vượng.
– Trong Phong thuỷ Ấn Rồng là thứ phát ra dương khí cực mạnh giúp người có trấn áp kẻ tiểu nhân, giảm thiểu lời thị phi nói xấu sau lưng.

Ý nghĩa Ấn Rồng phong thủy

– Ấn Rồng là vật phẩm dùng để làm cho quà tặng cực kỳ ý nghĩa. Việc tặng Ấn Rồng cho bạn bè mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, tránh lời đàm tiếu sau lưng giúp cải thiện mối quan hệ. lúc tặng Ấn Rồng cho cấp trên chính là diễn đạt sự tôn trọng quyền lực, tăng cường trí óc giúp đưa ra những chính sách đúng đắn. Ấn Rồng thường được đặt ở bàn khiến cho việc nơi chủ sở hữu có thể trông thấy mỗi ngày giúp nâng cao phần giá trị của món quà ý nghĩa và sang trọng này.

2.Cách bài trí ấn rồng hợp phong thủy đem lại vượng khí

Lúc đặt ấn rồng phong thủy, không được hướng đầu rồng về phía phòng ngủ, nhất là phòng ngủ của con trẻ. Bởi dân gian quan điểm, rồng là biểu trưng của hoàng đế, miệng rồng mang thể thở ra nguyên khí của trời đất. có quan điểm như vậy, việc đặt đầu rồng quay về phía phòng ngủ sẽ làm cho nguồn năng lượng mạnh từ ấn tác dụng lên cơ thể gây ra các hiệu ứng ko rẻ.

Bàn làm việc của mỗi người với 4 hướng: Chu tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long. nghĩa là chim tước ở phía trước, hổ trắng ở phía tay phải, chim huyền ở sau lưng và rồng xanh ở tay trái. do đó, vị trí thấp nhất để đặt ấn rồng trên bàn làm cho việc là bên tay trái. Vị trí này sẽ phát huy thấp nhất linh khí của chiếc vật phẩm này.

Để Ấn Rồng phát huy khả năng trừ khử tà khí, tránh tiểu nhân

Theo Phong Thủy, rồng mang tác dụng trừ khử tiểu nhân. nếu như đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân ko dám gây gổ phá quấy, hoặc lúc hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Nhất là muốn trưng Ấn Rồng để tránh tiểu nhân thì phải trưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là những ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

Để Ấn Rồng phát huy quyền lực

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát, nó còn nâng cao cường phát huy quyền lực, người mang chức vụ cao tiêu dùng nó mang hiệu quả càng lớn. bên cạnh đó, ấn rồng rất thích hợp cho người khiến cho việc hành chính hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại các lời dèm pha và tăng cường uy quyền. với thể đặt Ấn Rồng bằng đồng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để dòng bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Ấn Rồng mang thể bày ở bên trái nhà ở, tương tự hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

>>> Top vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn

Thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có cho mình những kiến thức bổ ích!