Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi

View : 142

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi là vật phẩm nào? Tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn vật phẩm phong thủy nào giúp mang lại vận may, cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Tổng quan người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Những người sinh năm Tân Hợi 1971 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – trâm Xuyến Kim – tức là Vàng trang sức. những người tuổi Tân Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa và mệnh Kim, xung khắc sở hữu người mệnh Thủy, và mệnh Mộc.

Các người tuổi Tân Hợi luôn có thời trang độc đáo riêng. Họ ưa chuộng sự mảnh lịch, nhẹ nhàng, ghét lối hành xử thô bạo. không chỉ tinh thần về bản thân mà tuổi Tân Hợi cũng là những người rất nghĩa khí, trọng sự công bằng, lẽ phải, chân lý…Tuổi Tân Hợi có khát vọng là tỏa sáng, làm cho đẹp cho đời, tôn vinh, tăng vẻ đẹp chân thiện mỹ.

Không những thế, mang mệnh xoa Xuyến Kim ý thức được sự tôn quý của mình nên người tuổi Tân Hợi cũng sở hữu tính tự kiêu, tự coi mình hơn người, thỉnh thoảng khó hiểu, ít hợp sở hữu các người quanh đó. Họ cũng sống hơi nội tâm nên với khi tự gây phiền toái cho mình.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi

Phật bản mệnh

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi

Phật bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971 là Phật A Di Đà. Người tuổi Tân Hợi mang vật phẩm phong thủy mang hình phật A Di Đà bên người; Phật bản mệnh sẽ hộ mệnh cho họ giúp họ sáng láng, minh mẫn hạn chế khỏi sự lừa lật của đám tiểu nhân. song song giúp họ tự tín trải nghiệm cuộc sống, thử sức mang các điều mới đồng thời đem lại cuộc sống bình im, an nhàn như nguyện ước của họ.

Vòng tay thạch anh đen

Theo những chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh đen giúp chủ sở hữu hóa giải được các vận xui, những điều ko may mắn trong cuộc sống cho tuổi Tân Hợi 1971. Thay vào đấy, sẽ giúp người đeo tập hợp trong công tác, tiêu giảm những stress trong cuộc sống, thăng bằng cuộc sống, tụ họp nhất trong cuộc sống cho tuổi Tân Hợi 1971. đặc thù màu trắng của biến thể đá thạch anh này được cho là gam màu phù hợp nhất mang mệnh Kim và mệnh Thủy giúp chủ nhân gặp phổ quát may mắn, đặc trưng trong vận may tiền của

Tượng Heo Phong Thủy – là Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi

Heo Phong thủy mang đến sự ấm no, cuộc sống toàn bộ cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971: người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không hề lo âu bất cứ điều gì. Chính vì lẽ ấy người tuổi Tân Hợi 1971 đặt tượng con heo trong nhà mang mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, phong túc, tha hồ cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, ko lo thiếu thốn.

Quả cầu phong thủy

Là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân hợi có dạng hình cầu, được tạo ra từ những mẫu đá quý như: ngọc bích, pha lê, thạch anh hay đá mắt hổ. Quả cầu phong thủy mang tác dụng mở rộng đầu óc; trí tuệ; tốt cho việc học hành và giữ gìn những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tháp Văn Xương

Là tượng trưng có tính linh thiêng giúp đem lại may mắn, sự tiện lợi trong học hành, công danh cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi này được làm cho từ những mẫu chất liệu như: thủy tinh, đồng, đá. đặc biệt, nếu sử dụng Tháp Văn Xương Bằng thạch anh thì công dụng sẽ rõ rệt hơn hầu hết bởi bản thân đá thạch anh đã có khả năng kích hoạt mạnh hơn các chiếc đá thường nhật.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 mà chúng tôi chia sẻ bạn đọc, bạn có thể chọn 1 vật phẩm cho mình nhé!