Top vật phẩm hỗ trợ tình duyên

View : 151

Trang sức không còn chỉ là món đồ giúp chị em tự tin, tỏa sáng và trở nên xinh đẹp, rạng ngời hơn, mà đó còn là vật phẩm hỗ trợ tình duyên đó. Cùng xosoquocgia.com chỉ ra 5 vật phẩm hỗ trợ tình duyên nhé!

Top vật phẩm hỗ trợ tình duyên

Nhẫn đá phong thuỷ

Theo một số nghiên cứu về thạch học, đá đột nhiên được hình thành qua hàng nghìn năm dưới lòng đất, bởi thế mà sở hữu trong mình tinh hoa đất trời, giúp chủ sở hữu thu hút may mắn, hỷ vận, xua đuổi điều xấu ra xa.

Do vậy, ngay trong khoảng thời xa xưa, người ta đã tiêu dùng đá tình cờ để khiến cho trang sức, làm cho bùa bình an, và đặc trưng là khiến cho vật phẩm cầu duyên.

Thạch anh hồng

Top vật phẩm hỗ trợ tình duyên

Có tác dụng thúc đẩy tình yêu một cách lãng mạn, khiến cho bạn yêu quý cả chính bản thân mình cũng như bằng lòng tình yêu của nữa kia. Thạch anh hồng là một mẫu Đá bán quý, ko đắt, có thể được gia công thành vòng đeo tay hoặc mặt dây chuyền, nhẫn, đặc thù là hồ ly thạch anh hồng…là tượng trưng của lòng vị tha, sự khiêm tốn và nhẫn nại. lúc đeo thạch anh hồng sẽ tạo cho bạn một cảm giác thái hoà, khiến dịu lại tâm tính của mình, giúp xử sự một cách thức nhẹ nhõm và lịch thiệp. Bạn cũng mang thể đặt bốn mảnh thạch anh hồng tại bốn góc phòng để khuyến khích tình cảm đôi lứa.

Hồ lô hòa hợp – vật phẩm hỗ trợ tình duyên

1 vật phẩm phong thủy nữa mà đa số người sử dụng trong việc kích hoạt tình duyên ấy là hồ lô hòa hợp. Vật phẩm này giúp hòa hợp hôn nhân, nâng cao cường may mắn trong nhân duyên, tình cảm vợ chồng.

Chuột phong thủy

Chuột phong thủy là tượng trưng của gia đình no ấm, may mắn trong trục đường tơ duyên. Chuột được biết tới là loài sống bầy đàn, với khả năng sinh sản phải chăng. không những thế, chuột chỉ có 1 bạn đời độc nhất vô nhị. thành ra, nó phát triển thành biểu tượng của sự phong túc và tình cảm gia đình bền chặt.

Những người đã lập gia đình có thể đặt tượng chuột phong thủy trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. các người đơn thân, đặc thù là các quý cô, với vật phẩm phong thủy hình chuột có thể lôi kéo người khác giới và gặp may mắn trong chuyện tơ duyên.

Nhẫn Hoa mẫu Đơn

Hoa mẫu Đơn là loài hoa biểu tượng của sự cao quý, uy quyền, được ví như nữ hoàng của những loài hoa. dòng Đơn với vẻ đẹp thanh khiết, tao nhã nhưng khôn cùng đẳng cấp. Hoa mẫu Đơn từ ngàn đời nay được coi như một tượng trưng cao quý của nhân duyên. Đeo nhẫn Hoa mẫu Đơn làm người đàn bà phát triển thành dịu dàng, đậm đà, đầy tính nữ, toát lên khí khái của mình.

Trong phong thủy, nhẫn Hoa mẫu Đơn được coi như 1 pháp khí giúp thúc đẩy chuyện tình cảm phải chăng nhất. ví như bạn vẫn còn độc thân, đeo nhẫn Hoa mẫu Đơn giúp bạn mang thể tìm thấy nhân tình như ý nguyện. giả dụ đã với nhân tình hoặc đã sở hữu chồng thì nhẫn Hoa dòng Đơn sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm, củng cố đời sống tình cảm trở thành tốt đẹp hơn.

Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

Đôi chim uyên ương được xem là biểu trưng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của hai người vừa mới tìm được nhau.

Đào tiên

Quả đào là hình ảnh của sự viên mãn, của sự đơm hoa kết trái. Đào sẽ thành quả vào mùa xuân và đây cũng là mùa đẹp nhất cho các cặp thỉnh thoảng tính đến chuyện trong khoảng thời gian dài. bởi thế hình ảnh quả đào được xem như mẫu kết viên mãn cho các cặp đôi yêu nhau. tuy nhiên, quả đào còn là biểu trưng của sự trường thọ, cũng như những cặp đôi yêu nhau có thể sống bên nhau đến khi tuổi già.

>>>Top 5 linh vật cho tuổi Bính Tý mang lại tài vận

Thông tin mang tính chất tham khảo!