Bình phong là gì? Những ý nghĩa phong thủy của bình phong là gì?

View : 140

Cùng tìm hiểu bình phong là gì để chúng ta hiểu hơn về vật dụng quan trọng trong phong thủy mà trước nay con người chỉ hiểu là vật để trang trí thôi nhé. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Bình phong là gì?

Bình phong là gì? Những ý nghĩa phong thủy của bình phong là gì?

Bình phong là gì? Là 1 hoặc nhiều tấm vách được khắc cắt mỹ thuật mang đa dạng hình dạng được kết nối mang nhau bằng bản lề. Bình phong mang thể xếp gọn và di chuyển tiện dụng, với chân giữ nhất quyết. Sản phẩm mang nhiều chất liệu như: nhựa, gỗ, tre. Nó mang tác dụng quan trọng trong phong thủy, trang trí nội thất.

2.Bình phong với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phòng khách theo phong thủy mà không có bình phong hay còn gọi là tấm chắn gió sẽ dễ bị những luồng khí từ bên ngoài xộc thẳng vào trong tình thế bất khả kháng. Bình phong giúp ngăn phòng khách thành vài ba trường khí nhỏ tụ khí, sở hữu thể cởi mở đổi “cửa” (môn), điều chỉnh tuyến đường tới của nhựa sống, làm gia chủ luôn trong trường khí tốt đẹp.

– Đặt bình phong, sẽ khiến tốc độ luồng khí lùa từ ngoài vào bị giảm bớt tốc độ, khiến cho luồng khí sát có cơ thể người dần phù hợp có tốc độ vận hành của khí huyết cơ thể con người. hai chiếc khí bao gồm trong và ngoài thân thể tương đồng, sẽ khiến con người cảm thấy thoải máu dễ chịu, rất sở hữu lợi cho sức khoẻ.
– Môi trường phong thuỷ tốt có thể tăng được vận thế tổng hợp của gia chủ: sự nghiệp, thành đạt, làm ăn tấn tới, cơ thể luôn khoẻ mạnh… còn trong môi trường phong thuỷ kém thì thường luôn mang đến cho gia chủ nhiều rắc rối phiền phức về cả thể chất lẫn ý thức.

– Nó còn với tác dụng hóa giải nếu như đặt giữa các kiến trúc mở thông với nhau. Có thể đặt một bình phong chắn cửa nhà vệ sinh có cửa bếp, hoặc giữa ban công có cửa chính, giữa cửa sổ thông mang cửa chính…

– Bình phong còn có khả năng khắc phục những điểm bất lợi đối với ngôi nhà, ấy là nó giúp ngăn cản những tác động xấu ảnh hưởng từ cả 2 phía, bên trong và bên ngoài căn nhà.

Những chất liệu làm bình phong đẹp rộng rãi hiện nay

Bình phong gỗ

Bình phong gỗ xuất hiện rất nhiều trong không gian nhà ở của người Việt, được bài trí ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Chúng ko chỉ mang tác dụng ngăn bí quyết ko gian, tạo sự riêng tây mà còn mang lại ý nghĩa may mắn trong phong thủy.

Bình phong gỗ PVC cao cấp

Nhựa composite là 1 trong các nguyên liệu được ứng dụng nhiều trong đồ nội gia thất đình bởi độ bền cao và giá thành hợp lí. Bình phong nhựa phong phú về ngoại hình, màu sắc, thiết kế. loại bình phong CNC ko chỉ mang hoa văn đẹp mắt mà còn an toàn cho sức khỏe

Bình phong vải

Với một số cơ sở công cộng như trạm y tế, kí túc xá hoặc phòng thay đồ, người ta thường sử dụng bình phong vải hoặc bình phong di động vì chất liệu này vừa dễ dùng, tầm giá lại hợp lí.

>>> Hũ gạo phong thủy 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ bổ ích với bạn đọc nhé!