Top vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

View : 120

Dưới đây là các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc văn phòng mang lại cho bạn sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, thành công trong công việc cho doanh nghiệp. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Top 5 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Hộp đựng bút

Hộp đựng bút đứng đầu danh sách này ko mang gì là lạ. Bởi vì đây là 1 vật phẩm mà số đông các bàn làm cho việc đều cần mang. Mọi người với thể dễ dàng mua chúng ở bất kì đâu trong khoảng cửa hàng tạp hoá cho đến các nhà sách. Nhưng lại không biết rằng hộp bút cũng sở hữu ý nghĩa phong thuỷ tác động đến công danh sự nghiệp.

Đối sở hữu những loại hộp đựng bút phong thuỷ thì thường được chế tạo dựa trên đa dạng hình ảnh may mắn khác nhau. Như thuyền buồm có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, linh vật theo tuổi với ý nghĩa trấn trạch đem lại may mắn, hay đại bàng có ý nghĩa đấu tranh giông bão vượt qua mọi khó khăn để hướng đến thành công.

Quả cầu phong thủy

Top vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá đem đến rộng rãi điều hữu dụng, đặc thù nó còn tượng trưng cho sự uyên thâm, trí óc cũng như sự thành đạt. bởi thế, để đem lại may mắn và thu hút tiền tài, rộng rãi người thường đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Ngày nay, trên thị trường sở hữu rộng rãi loại cầu phong thủy. tuy nhiên, dựa vào cung mệnh mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc phù thống nhất.

Lựa chọn đúng quả cầu sẽ đem đến sự sáng suốt, quyết định sáng suốt và giúp công việc của bạn vững mạnh, thuận buồm xuôi gió.

Tháp Văn Xương

Tháp văn xương cũng là vật phẩm phong thủy phổ quát được sử dụng để bày trên bàn khiến cho việc. Người ta thường tiêu dùng tháp văn xương với màu trắng, sáng, trong, thích hợp có phần đông đông đảo mọi cung mệnh. Tháp văn xương trang trí bàn làm cho việc thường cao từ 36–45m, gồm 7 tầng sở hữu mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Vật phẩm này sở hữu ý nghĩa tụ họp linh khí giúp chủ sở hữu cầu thăng tiến trong công việc, con đường công danh dễ dàng.

Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật có thể mang lại phổ quát tài lộc, may mắn khi được trưng bày trong phòng làm cho việc, sở hữu các không gian nhỏ gọn, việc tuyển lựa linh vật để trang trí phong thủy cũng là 1 trong những chọn lựa thích hợp.

Theo chuyên gia phong thủy, thường thì các linh vật được dùng rộng rãi nhất là những linh vật như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… các hình ảnh đó mang lại ko chỉ sức mạnh mà còn mang cả tài lộc, sự cường thịnh cho người tiêu dùng.

Việc bày trí tượng cũng như chọn lọc chất liệu và mẫu linh vật được nghiên cứu chăm chút. Đối mang vật trang hoàng hình rồng nên chọn rồng bằng đồng, bằng đá hoặc bằng ngọc sẽ giúp người lãnh đạo nâng cao cường tài vận.

Để thu hút may mắn về tiền tài, thì nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc trưng là Tỳ Hưu Độc Ngọc, phần đầu Tỳ Hưu bố trí đối diện cửa chính để trấn trạch, trừ tà và thu hút tài lộc cho công ty.

Lịch để bàn làm cho việc

Với nhịp sống ngày càng bận rộn vì phải sắp đặt bận rộn trong một ngày thì lịch để bàn là đồ dùng hoàn toàn cần yếu để chúng ta đầu cơ lúc có thể thuận tiện theo dõi và kiểm soát thời kỳ các bước theo những tháng ngày và mẫu chú thích lúc chúng ta chú giải trong lịch.

Thường thì lịch để bàn nên chọn lọc để ở nơi tiện dụng thấy nhất và tiện dụng cho việc chú giải nhất, phụ thuộc vào lề thói mỗi người mà có thể chọn bên phải hoặc bên trái nhưng theo chuyên gia phong thủy thì hướng nên để nhất là hướng Tây Nam, chúng ta sẽ không thể ngờ tới 1 ngày chỉ cách thức quyển lịch nho nhỏ nó với thể đem đến cho chúng ta phổ thông may mắn tới thế khi những chuẩn bị của mình thuận tiện nhận được như những thành công đã được định đoạt sẵn vậy.

Hy vọng bạn có thể chọn được cho mình 1 vật phẩm phong thủy để bày lên bàn làm việc giúp công việc thăng tiến thuận lợi nhé.