Ý nghĩa của hồ lô phong thủy mà bạn nên biết?

View : 176

Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa khá thú vị từ hình dáng cho tới câu chuyện gắn liền với nó. Từ đó, từ xưa tới nay chúng ta tin rằng chúng có những tác dụng vô cùng đặc biệt. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy hóa sát

Hồ lô phong thủy là 1 loại vật phẩm phong thủy thường thấy. hình dạng của hồ lô giống với các con phố phân cực âm dương của Thái cực, lòng rỗng bên trong với thể tạo ra trường khí cách biệt, bề ngoài mồm nhỏ bụng to, mang thể đem các trường khí phải chăng “nhốt” vào trong để biến nó thành của mình, cũng có thể thu những trường khí xấu vào đấy và làm nó tiêu tán.

Ý nghĩa của hồ lô phong thủy mà bạn nên biết?

Dùng hồ lô phong thủy bằng quả hồ lô thật phơi khô hay hồ lô làm bằng đồng với các tác dụng khác nhau. Hồ lô thiên nhiên với khả năng hóa sát, còn hồ lô bằng đồng thì có thể giúp gia chủ sức khỏe an khang.
Hồ lô được coi là pháp khí chuyên cất kim đan, mang thể hút hết uế khí, sát khí, vì vậy nếu đặt ở đầu giường, treo ở cửa ra vào hay phía trên bếp hồ lô bằng đồng ở phương vị phi tinh phù hợp sẽ có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe, hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi tai ách.

Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Quản hồ lô, bình hô lô vẫn được xem là thiết bị bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ đấy là “Ông Thọ”. Đây là vật dụng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe rẻ lành và trường thọ.

Thành ra, những quả bầu hồ lô khô hay hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá mang nhiều họa tiết trạm trổ đẹp, câu thần trụ được nhiều người chọn lựa sử dụng để cầu bình an, khỏe mạnh, thọ khang.

Với người bệnh hay sức khỏe ko tốt thì dùng hồ lô này có thể giảm nhẹ các triệu chứng bệnh, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Hóa giải đào hoa sát

Đào hoa sát tác động đến hạnh phúc gia đình vì thế, với thể dùng hồ lô để hóa giải. trước tiên ta phải tậu được những trang bị nhỏ với ý nghĩa hai vợ chồng, sau đó bỏ món đồ vào quả lồ lô và không đóng nắp bình và để ở các vị trí thích hợp trong phòng ngủ hoặc mang thể đặt ở bàn điểm trang, trước cửa phòng ngủ…

Dùng hồ lô phong thủy để cầu tự

Hồ lô với thể vận dụng giả dụ đang muộn chuyện con dòng đấy là cầu tự và tương trợ sinh sản.

Cách sử dụng: Chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ, rẻ nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí. Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con sở hữu thể có tin tốt lành.

2.Cách đặt hồ lô trong nhà hợp phong thủy:

-Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà ko hợp phong thủy, phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến cho việc, không khí bị thứ gì đấy át chế dẫn tới hình thành nên “tà khí” trong nhà. bí quyết hóa giải là treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng khiến cho việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí.

-Nếu muốn cải thiện ko khí trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân hoặc thuần tuý chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, sức sống và Diên Niên sẽ rất khả quan.

-Cũng với thể treo quả hồ lô tại những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà,… Quả hồ lô sẽ mang tác dụng hút các tà khí, sát khí tiếp giáp với, điều hòa các luồng ko khí khác trong nhà.

>>> Nhện phong thủy – vật phẩm cầu tài lộc, tình duyên

Thông tin mang tính chất tham khảo!