Ý nghĩa của thác khói trầm hương trong phong thủy

View : 125

Thác Khói Trầm Hương là gì, thác khói trầm hương có tốt không? Tại sao các thầy phong thủy, nhà kinh doanh thành công lại yêu thích vật phẩm phong thủy này? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Thác Khói Trầm Hương là gì

Ý nghĩa của thác khói trầm hương trong phong thủy

Với đôi bàn tay đầy tài hoa và sự khéo léo, những bậc thầy thủ công đã cho xây dựng thương hiệu loạt sản phẩm được xếp vào danh sách 1 trong những kiệt tác nghệ thuật của tạo hóa.

Ấy chính là Thác Khói Trầm Hương, 1 sự phối hợp hoàn mỹ từ chiếc gỗ khan thi thoảng sỡ hữu hương thơm cực kỳ đặc trưng cộng có nguyên liệu gốm sứ cao cấp.

Thác Khói Trầm Hương được chế tác từ gốm sứ cao cấp và tiêu dùng nụ trầm hay Kỳ Nam sở hữu hương thơm được xếp vào hàng “chúa tể của những mẫu hương”.

Bản thân trầm sở hữu một mùi hương thanh cao, quyền lực có thể giúp xua đuổi tà khí âm u, với đến nguồn năng lượng vô bờ cho ngôi nhà nên được xem là vật phong thủy trấn gia hữu hiệu. Đây cũng là vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa.

Ngoài ra hương thơm của gỗ còn có công dụng chữa bệnh nên Thác Khói Trầm Hương được xem là sản phẩm thủ công mỹ nghệ sở hữu rộng rãi ý nghĩa trong mặt khoa học

2.Điều đặc biệt làm cho thác khói trầm hương trở nên thu hút

Chính là khói, các chiếc gỗ thường nhật lúc được đốt cháy thì phần khói sẽ bay lên phía trên. Nhưng trầm hương khi xúc tiếp với hỏa thần (lửa) thì khói lại chìm xuống dưới. Lý giải cho vấn đề này là do khói thuộc trầm hương nặng hơn không khí.

Khói trầm hương tuông xuống hệt như dòng thác mà mẹ tự dưng ban tặng cho loài người chúng ta. Và ấy là nguyên nhân mà dòng tên Thác Khói Trầm Hương được có mặt trên thị trường.

Thác Khói Trầm Hương được các nghệ nhân ngoài mặt theo tất cả tạo hình khác nhau, thường là tạo hình hoa sen thanh khiết với dáng cao tròn, và đài sen gồm những lá nhỏ tinh xảo với nhiệm vụ cất dòng khói chảy xuống.

Sự mờ ảo như tiên cảnh trong khoảng làn khói tỏa hòa quyện cùng hương thơm của đất trời như đem lại ko gian tĩnh tại cho toàn gia.

3.Ý nghĩa phong thủy của thác khói trầm hương

Với đa số người biết đến thác khói trầm hương và thấy thích thú khi đốt nhang trầm nụ khói sẽ tự động chảy theo khe của hòn non bộ hay tùy theo hình dạng của thác được ngoài mặt. các làn khói mờ ảo khiến cho không gian phòng phát triển thành êm ấm và linh tính hơn điều đấy tạo nên ý nghĩa phong thủy lớn của thác nhang khói trầm. Dưới đây là các ích lợi cũng như ý nghĩa của việc sử dụng thác khói trầm hương mà ít người biết đến:

  • Giúp tụ vượng khí tăng tài lộc cho gia đình
  • Phù hợp cho phong thủy, thờ cũng, thưởng trà, thiền bình tĩnh, bàn thờ thần tài,…
  • Mùi hương của hương trầm giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà
  • Giúp gia chủ cân bằng năng lượng phong thủy
  • Làm cho sạch không gian sống trong gia đình, nơi khiến việc,…
  • Tạo tinh thần an vui, thanh thoát cho mọi người
  • Gia nâng cao may mắn cho gia đình, doanh nghiệp
  • Giúp thiền sâu, dễ nhập định hơn.

4.Cách dùng và bảo quản

Xông Trầm Hương là một nét đẹp văn hóa có từ lâu đời. Đây là một thú vui cao nhã, tục lệ ý nghĩa. Nó vừa có công dụng về sức khỏe, vừa có ý nghĩa về phong thủy. Và đặc thù là tâm linh.

Thác khói chỉ có thể sử dụng bằng nhang nụ. Vì nhang nụ có cấu tạo đặc biệt, nên loại khói của nó sẽ chảy xuống. loại khói chảy theo trục đường thác, tạo nên hình ảnh thơ mộng, thanh bình. bên cạnh đó, mùi hương tỏa ra đặc biệt của trầm hương cũng làm cho không khí trong lành, thuần khiết. Bạn chỉ cần tiêu dùng bật lửa đốt phần đầu của nhang nụ rồi để lên đỉnh thác.

Việc bảo quản cũng rất đơn thuần. Do được cấu tạo trong khoảng gốm nên bạn sở hữu thể tiêu dùng khăn lau sạch. Lưu ý, nên đặt ở những nơi cao ráo, hạn chế ẩm thấp. Cần để xa tầm tay con nhỏ giảm thiểu hiện trạng rơi vỡ vạc.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì bạn đọc cũng hiểu được phần nào ý nghĩa phong thủy của vật phẩm này.