Top vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

View : 134

Vật phẩm phong thủy có vai trò rất quan trọng, tác động tới cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa qua bài viết của xosoquocgia.com chia sẻ nhé!

1.Khái quát về mệnh Hỏa

Tính cách của người mệnh Hỏa

Top vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Hỏa là yếu tố biểu tượng cho lửa, khá ấm, sức nóng. Lửa luôn song hành mang đời sống con người trong khoảng buổi rạng đông của nhân loại. Nó cho ta hơi ấm để sưởi ấm qua mùa đông giá rét; cho ta sức nóng để làm cho nên các bữa ăn ngon. Người mệnh Hỏa vì lẽ đó mà rất mạnh mẽ, tràn trề năng lượng và luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Người mệnh này thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động, dám quyên sinh. Đứng ở chiều hướng tích cực, họ là người hí hước, nồng nhiệt và luôn chứa chan say mê, năng lượng. Nhưng ở khuynh hướng thụ động, người mệnh Hỏa rất nôn nóng và thẳng tính.

Đường tơ duyên và sự nghiệp

Người mệnh Hỏa rất chuyên nghiệp trong việc lãnh đạo, quản lý. Họ tương đối thành công trong công tác, giữ những vị trí cao. Do tương sinh có mệnh Mộc nên các công việc thích hợp thường là: nhà báo, viết sách; kinh doanh đồ gỗ nội thất; đun nấu, luyện kim, xăng dầu

Về tơ duyên, việc có thể nên duyên cùng ai phụ thuộc vào việc mệnh Hỏa hợp mệnh gì? do vậy, nên chọn thành thân mang mệnh Mộc hoặc Hỏa và giảm thiểu mệnh Thủy hay Kim. Nữ mệnh Hỏa thường có vai trò lãnh đạo trong đời sống gia đình

2.Top vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Thiềm Thừ

Là hình ảnh của một chú cóc 3 chân sở hữu đồng bạc vàng ngậm trong mồm. Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa được xem như sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Đặt Thiềm Thừ tại bàn khiến cho việc hay phòng khách; sẽ giúp chủ nhân chiêu tài và vững mạnh con đường công danh sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được làm từ những loại đá quý vốn đã với trong mình đa dạng năng lượng và từ trường được tích lũy phổ thông năm. tuyển lựa cho mình 1 cái đá thích hợp sở hữu phong thủy cho người mệnh Hỏa; chủ nhân sở hữu thể sẽ nhận được nguồn năng lượng hăng hái trong khoảng loại quả cầu đá.

Thác khói Trầm Hương

Thác khói Trầm Hương là một tiểu cảnh phong thủy bạn cần mang. Bạn mang thể đặt nó trong phòng khách hay nơi làm cho việc. Thác khói rất nhiều về kiểu dáng: chú tiểu ngồi thiền, tượng Phật, bàn tay Phật,… Nó đem đến cho ko gian của bạn sự sang trọng và oai nghiêm hơn. ngoài ra, nhang nụ tạo ra loại khói rất khả quan cho không gian của bạn. Khói Trầm giúp bạn tỉnh táo để khiến việc được hiệu quả hơn. Nó cũng làm đầu óc được thả phanh và thư giãn, giúp bạn bớt găng tay, nóng tính.

Cây xanh phong thủy

Cây xanh là vật phong thủy cho người mệnh Hỏa sở hữu tác dụng rất to trong việc đem đến nguồn vượng khí cho bản thân gia chủ, cùng lúc góp phần mang lại không gian sống trong sạch, mát mẻ, thân thiện sở hữu khi không cho cả gia đình. Theo ấy, gia chủ mệnh Hỏa hợp với những loài cây xanh có hoa và kết trái được hoặc những cây thuộc họ xương rồng, với thể nhắc đến một vài loại hoa như hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên…

>>> Đu đủ đá phong thủy chiêu tài hút lộc cho gia chủ

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!