Top vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân nên mang theo người

View : 128

Bạn có biết vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân là những vật gì không, hay tham khảo bài viết của xosoquocgia.com để biết tìm cho mình một vật phẩm mang bên người tránh đi những kẻ tiểu nhân chơi xấu.

Đồng xu cổ LÀ vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân

Đồng xu này sở hữu cội nguồn từ Trung hoa, thường được chế bằng đồng. rộng rãi người sưu tầm đồ cổ cho biết, người xưa rất tin tưởng vào năng lượng siêu nhiên của vật phẩm này. bên cạnh việc mang lại may mắn, thu hút tài lộc, đồng xu cổ còn giúp gia chủ ổn định cuộc sống và sự nghiệp. lúc với đồng xu cổ bên người, ví như với thắt thêm những dây vải lụa màu đỏ thì càng khiến cho nâng cao lên tính kiến hiệu và may mắn. Chúng sẽ giúp số bạn “đỏ” hơn bất cứ lúc nào và giảm thiểu được phổ quát điều xui xẻo ngoài ý muốn.

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng theo phong thủy mang tính dương, sở hữu các họa tiết đặc trưng được chế tạo tinh xảo như; hình ngôi sao phổ thông cánh ở trọng tâm mặt trống tượng trương cho thần Mặt trời; vì người dân Văn Lang tôn thờ vị thần này. Thần mặt trời sẽ giúp chiếu sáng, xua tan khí xấu ngăn chặn tà ma. ngoài ra Trống đồng còn là nhạc cụ, tượng trưng văn hóa, nhân chứng lịch sử tăng trưởng về giai đoạn của phố hội đương thời.

Rồng – vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân

Top vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân nên mang theo người

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông (1 trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phượng), được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân mang nhiều vẩy, trên đầu sở hữu sừng như sừng hươu, chân sở hữu nanh vuốt, rồng với đa dạng tài như bay trên trời, bơi dưới nước…Rồng với tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng mang màu xanh

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người sở hữu chức vụ cao dùng nó mang hiệu quả càng to. ngoài ra rất thích hợp cho người khiến cho việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường uy quyền. với thể đặt Rồng Xanh bằng ngọc (tốt nhất), bằng đá, bột đá…ở góc trái bàn viết biểu trưng cho Tả Thanh Long. 

Viên pha lê trong

Được làm bằng tinh thể đá óng ánh, pha lê là vật lôi kéo dương khí hơi tốt. bởi thế, người ta thường sử dụng pha lê để đặt ở những góc khuất trong nhà nhằm thăng bằng âm dương cho môi trường sống. ngoài ra, pha lê cũng là một chiếc đá có công dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ và thu hút vận may cho người đeo. Chúng được cho là giúp người có luôn tỉnh ngủ và sáng suốt, sức khỏe dẻo dai để chống lại những luồng xú uế tiếp giáp với.

Tiểu hoa mai là 1 trong các vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân

Đồng tiền hoa mai còn gọi là Mai hoa kim tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. một mặt chạm ngũ tự gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

Mai hoa kim tiền có công dụng giải trừ tiểu nhân giảm thiểu thị phi, tương trợ quan vận kích vượng phú quý và may mắn tài lộc.

Thường đặt đồng bạc hoa mai trong ngăn bàn làm việc, để trong ví, trong ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa của mình hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình đều với mong muốn đạt thành các ý nguyện trên.

>> Top vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!