Đĩa thất tinh là gì? Ý nghĩa đĩa thất tinh trong phong thủy?

View : 167

Đĩa Thất Tinh được các nhà phong thủy nói rẳng đây là một loại pháp khí của phong thủy, có thể đặt ở một vị trí nào đó với công dụng là trấn tà khí, hấp thụ nguồn năng lượng vương khí cho người sử dụng. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm phong thủy này nhé!

1. Đĩa thất tinh là gì?

Đĩa thất tinh là gì? Ý nghĩa đĩa thất tinh trong phong thủy?

Một trong những típ vàng cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng, đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Các viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống tạo ra tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà tạo điều kiện cho chủ sở hữu quan hệ rộng rãi,có nhiều quý nhân trợ giúp về công danh tài lộc, giảm thiểu kẻ tiểu nhân.

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là một pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ sở hữu. Giới nhà buôn coi Đĩa thất tinh là phù chú cầu may, bởi ảnh hưởng kỳ diệu mà nó đem đến cho công việc làm ăn của họ.

2.Ý nghĩa của đĩa thất tinh trong phong thủy

Có hình dáng tròn của những viên đá thạch anh trong vật phẩm phong thủy này, chúng được cho rằng mang khả năng lưu trữ những nguồn năng lượng đồ sộ. đồng thời, hình cầu của đĩa sở hữu khả năng tạo 1 điều kiện thuận tiện nhất để gia chủ tiếp thu nguồn năng lượng.

Đĩa thất tinh đem đến may mắn

Đĩa thất tinh đem đến may mắn, trong phong thủy, mẫu vật phẩm này sẽ giúp gia chủ thu hút cát khi, đem tới may mắn trong ko chỉ cuộc sống mà cả sự nghiệp. Chưa hết, chúng cũng được biết tới với khả năng kiểm soát bảo vẹ người sử dụng khỏi hung khí, tà khí và các nguồn năng lượng bị động.

Đĩa thất tinh lôi kéo tài lộc

Một ý nghĩa khác là  vật phẩm đĩa thất tinh trong phong thủy đặc trưng được các doanh nhân lựa chọn sử dụng. thông thường, họ sẽ đặt loại vật phẩm này tai bàn  làm việc hay khu vực tiếp khách.

Họ tin rằng, nguồn năng lượng từ mẫu vật phẩm này sẽ giúp họ giải trừ âm khí cũng như tăng trưởng sự khéo léo trong giao tiếp. Nhờ thế mà việc giao dịch, ký kết hợp đồng với người mua cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

3.Cách bày trí đĩa thất tinh

Trong  7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao lớn nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp sở hữu mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài mang thể chọn theo những màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc với thể sử dụng 1 màu thích hợp với mệnh)

Chính vì sự màu nhiệm này, đĩa thất tinh đang là món quà được ưa thích dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp với nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người có.

>>> Voi phong thủy có ý nghĩa gì?

Có lẽ bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về Đĩa Thất Tinh, cũng như ý nghĩa của các viên đá trong Đĩa Thất Tinh.