Ý nghĩa của Tháp Văn Xương phong thủy và cách đặt thế nào?

View : 123

Tháp Văn Xương là biểu tượng của học tập, được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Vậy ý nghĩa của Tháp văn xương phong thủy là gì? hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Nguồn gốc của hình tượng Tháp văn xương trong Phong Thủy

Tháp văn xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía Nam, Quảng Tây, Trung Quốc, được vua cho vun đắp tòa tháp sở hữu 7 tầng có phần mái là những viên gạch xếp trồng lên nhau và thu nhỏ dần trong khoảng dưới lên trên, trên đỉnh tháp sở hữu hình hồ lô, thân tháp sở hữu hình bát giáp.

Ý nghĩa của Tháp Văn Xương phong thủy và cách đặt thế nào?

Tương truyền rằng ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng – HongKong xây tháp này để cầu thi cử đỗ đạt bởi vậy làng này thường sinh ra những người tài giỏi đỗ đạt, có vị thế cao trong thị trấn hội. Chính do vậy không chỉ riêng HongKong mà phần nhiều nơi tại Trung Quốc cho xây dựng Tháp văn xương mang mong muốn cầu tài, thông minh đỗ đạt. Tháp thường xây vóc dáng 7 tầng hoặc 9 tầng. lúc xây dựng Tháp văn xương trong nhà nếu như đặt đúng huyệt vị thì người trong gia đình sẽ trở thành tỉnh táo nhanh nhẹn, sang suốt hơn. từ đó, Tháp Văn Xương cũng là vật phẩm may mắn trong thi cử.

2.Ý nghĩa Tháp Văn Xương phong thủy

Tháp văn xương là tượng trưng của chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học trò học hành đỗ đạt, tiến lên trong tuyến đường công danh sự nghiệp dựa theo phong thủy. do vậy tháp văn xương được chế tác hợp phổ thông mô phỏng phong thủy để luôn thể trưng bày trong nhà và nơi làm cho việc.

Thường nhật, tháp văn xương càng cao thì tác dụng phong thủy càng mạnh. bên cạnh đó, đối mang nam giới chỉ nên chọn tháp chín tầng mới là vượng nhất vì số 9 có tức thị chí tôn vô thượng, trong phong thủy hoặc tín ngưỡng đều là Báo cáo cát tường, đại diện cho người đàn ông.

3.Cách đặt Tháp Văn Xương đúng

Nếu như gia đình có con mẫu đang đi học, đặt tháp văn xương trên bàn học, tủ sách hoặc trong phòng học sẽ mang lại sự đỗ đạt, thăng tiến trong công danh và trí não.

Nếu muốn công tác thuận lợi, gia chủ hãy đặt tháp văn xương trên bàn làm cho việc, phòng làm việc của mình.

Trái lại, không đặt tháp văn xương trong phòng thủ sinh, bếp đun hoặc đặt gần các vật dụng không sạch sẽ dẫn tới học hành lẫn sự nghiệp tốn phổ quát công sức nhưng không đem đến thành tựu cao.

Hơn thế, để đặt tháp văn xương hợp phong thủy, gia chủ cần dựa trên vị trí sao Văn Xương theo tuổi của mình.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc!