Chỉ ra các vật phẩm may mắn trong thi cử

View : 142

Những đồ vật phẩm mang lại may mắn trong học tập thi cử là những gì? Vật phẩm may mắn trong thi cử học tập ? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

Linh Quy là vật phẩm may mắn trong thi cử

Linh Quy hay còn được gọi là Rùa phong thuỷ nằm trong Tứ Linh “Long – Lân – Quy – Phụng”. Linh Quy được biết đến có đặc tính “Tuy chậm mà chắc”. cho nên, linh vật này có ý nghĩa rất đặc biệt trong học hành, thi cử. tạo điều kiện cho học trò, sinh viên rèn luyện tính kỹ càng, kĩ càng, chính xác. đồng thời giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, chăm chú học hành, không dừng tiến bộ để giành được thành tích cao trong thi cử.

Trước đây vào thời đại nhà Lê, họ tên quê quán của những người thi đỗ trạng nguyên, đỗ tiến sĩ đều được tạc trên tấm bia đá nằm trên mai Rùa và được đặt ở trong Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Tháp Văn Xương Đá Đen

Chỉ ra các vật phẩm may mắn trong thi cử

Mang ý nghĩa kích hoạt công danh sự nghiệp, vận học hành là vật phẩm phong thủy nên có trong phòng học phòng đọc sách của những cử tử mùa ôn thi.

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được vun đắp theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng sở hữu mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp trong khoảng dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại quốc gia xứ Trung thường đến đây sở hữu mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong tuyến đường công danh, sự nghiệp.

Chính vì Tháp Văn Xương là vật phẩm phong thủy, kích hoạt học hành, sự nghiệp, hóa giải sát khí ảnh hưởng mạnh đến những thành viên trong gia đình nên việc đặt Tháp Văn Xương Đá Đen tại vị trí nào, trong giờ nào, ngày nào là điều rất quan trọng. chẳng thể mua đại ngoài tuyến đường về đặt trong phòng được vì tương tự sẽ ko sở hữu tác dụng gì cả.

Bút Văn Xương

Bút Văn Xương biểu tượng của trí óc rất lợi cho học trò học hành đỗ đạt, tiến lên trong các con phố công danh sự nghiệp. sở hữu các Nho sĩ thời xưa, đây là thiết bị không thể thiếu trong giai đoạn ngày nay, tuy chỉ được bày nó cũng rất hữu ích cho các người nào gần trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc các người muốn tăng tiến về trí óc và công danh. 

Ngọc Thiền – vật phẩm may mắn trong thi cử

Trong Phong Thủy, Ngọc Thiền được coi là biểu trưng của sự kiểm soát an ninh khi bạn đeo trên mình 1 vật mang dáng ve sầu, bạn sẽ được kiểm soát an ninh khỏi các hiểm nguy, khỏi những người bạn ko đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi các kẻ thù địch. đặc thù, đối mang lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm cho việc với thể khiến cho ý thức nô nức, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và quyết tâm, giành vị trí cao và mang chí hướng trong học tập, không giới hạn tiến bộ.

Vật phẩm may mắn trong thi cử – Gậy Như Ý (Vương trượng)

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó chuyên tiêu dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; nâng cao thêm công danh, quyền uy, sự tôn nghiêm cho người với.

Vương trượng được làm bằng ngọc tạo nên cát khí của nó rất to, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà còn đem đến uy quyền và công danh tài lộc. Đối mang học sinh, sinh viên chuẩn bị thi cự. Gậy như ý như bùa hộ mệnh may mắn, giúp người đeo tập hợp, tự tin làm bài đạt kết quả tốt.

>>> Top vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân nên mang theo người

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy học tập mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!