Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu.

View : 169

Giờ sửu là mấy giờ và giờ Sửu từ mấy giờ đến mấy giờ? Khi bạn tò mò không biết mình sinh trong khoảng thời gian mấy giờ, bạn hỏi ông bà, tuy nhiên ông bà nói bạn sinh giờ sửu.

Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu tuyệt đối chính xác

Thực sự thì bạn không biết giờ sửu là mấy giờ, chính xác là giờ nào. Để trả lời câu hỏi, thắc mắc của đại đa số người trẻ này

Bói bài cho biết nêu là nữ giới sinh vào giờ này thì vợ chồng dễ vì tính cách hoặc công việc, gia đình mà phải ở cách xa hai nơi. Tính cách người chồng dễ có xu hướng luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người, tình cảm lúc nồng ấm lúc lại lạnh lùng, không muốn bỏ ra mà chỉ muốn nhận về phía mình.

Vì vậy, sau khi kết hôn, người phụ nữ sinh vào giờ Sửu dễ trở thành người mẹ phải lo nghĩ nhiều. Bởi luôn phải tìm cách làm hài lòng nửa còn lại vô lo vô nghĩ của mình.

Như vậy việc phân chia giờ theo 12 con giáp và Canh – Khắc. Giúp người xưa định lượng được thời gian. Và phân biệt được khung giờ đó là giờ về đêm hay ban ngày một cách chính xác, trực quan và dễ vận dụng.

Cách tính giờ theo phong thủy theo canh của các cụ ngày xưa

Thuở xa xưa, những bậc tiền nhân thường dùng tức 12 con Giáp (Thập Nhị Địa Chi ) để gọi cho Năm, Tháng, Ngày, Giờ. Số 12 con Giáp tức 12 con vật tượng trưng đó được sắp theo thứ tự như sau : Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Heo).

Ngoài ra, phương cách dùng để tính các tháng theo con Giáp thì : GIÊNG (Dần = Cọp), HAI (Mão hay Mẹo = Mèo, BA (Thìn = Rồng), TƯ (Tỵ = Rắn), NĂM (Ngọ = Ngựa), SÁU (Mùi = Dê), BẢY (Thân = Khỉ), TÁM (Dậu = Gà), CHÍN (Tuất = Chó), Mười ( Hợi = Heo), Mười Một (Tý = Chuột) và Chạp (Sửu =Trâu).
Cũng vì sinh vào lúc giao thời nên vận trình của người sinh giờ Sửu có hai khả năng tính cách, tích cực như lúc mới sinh hoặc tiêu cực như lúc sắp chết. Vì thế nên người này khá cực đoan, tốt rõ ràng, xấu rõ ràng, không hề có chút mập mờ nào.

Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu.
Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu.

Giờ Sửu là giờ nào? Bí ẩn tính cách người sinh giờ sửu

Chắc ai cũng đều đã nghe tới tên gọi: giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần,… cũng như cũng biết được: Tý là con Chuột, Sửu là con Trâu, Dần là con Hổ, Ngọ là con Ngựa… đây đều là những con vật rất thân thuộc trong cuộc sống chúng ta. Thế nhưng giờ Sửu là giờ nào? hay giờ Sửu bắt đầu từ mấy giờ đến giờ?

thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn sinh vào giờ Dần, hoặc đang tìm hiểu về các giờ âm lịch, thì đây là bài viết đáng giá nhất trên mạng xã hội mà bạn nên đọc.

Tử vi của mỗi con người khác nhau sẽ khác nhau, bởi số mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào: ngày tháng năm sinh, sự tu thân của cha mẹ,…thế nên chúng ta không nên áp dụng của mọi người cho nhau. Đồng thời, mọi sự dự đoán chỉ nên dừng lại ở mức độ tham khảo, các bạn không nên quá tin vào đó mà làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Về tình cảm, bạn dễ rơi vào quan hệ đa chiều, có tính xung đột. Là nam giới sẽ yêu nhiều phụ nữ cùng một lúc, là nữ giới thì sẽ thành người thứ ba chen vào mối quan hệ của người khác.

Tuy rằng bản mệnh rất lụy tình của các chuyên gia xosoquocgia.com, bản thân nhiều dằn vặt đau khổ nhưng nhất quyết không chịu buông tay, thậm chí còn ngấm ngầm lén lút tiếp tục qua lại.