Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim

View : 97

Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim nên sắp xếp theo hướng nào, giường được kê ở đâu, những màu sắc phù hợp để trang trí trong phòng ? Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe tốt, làm việc minh mẫn, cuộc sống mới ấm no. 

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ, “Rước vận may”

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim đón tài lộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy

Theo tử vi những người mệnh Kim thường là những người sống thiên về tình cảm, họ có trái tim rất chân thành, giàu lòng vị tha. Trong họ dường như luôn có một nguồn năng lượng tràn đầy, hiếm khi thấy họ mệt mỏi trước khó khăn, thử thách. Đó là lý do bạn sẽ luôn thấy người mệnh Kim tươi vui, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Vậy phòng ngủ của người mệnh Kim nên được sắp xếp như thế nào cho hợp phong thủy, giúp cho gia chủ luôn dồi dào sức khỏe và công việc, sự nghiệp luôn được hanh thông.

Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim
Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim 

Khi sắp xếp bài trí phòng ngủ cho người mệnh Kim đảm bảo về yếu tố phong thủy cần phải để ý tới những yếu tố về : Hướng phòng ngủ, màu sắc trong phòng, cũng như những đồ vật bày biện trong phòng …

Hướng phong thủy phòng ngủ

Khi sắp xếp phòng ngủ cho người mệnh Kim thì hướng phòng ngủ chính là điều đầu tiên cần phải quan tâm tới. Bởi vì yếu tố này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến những khía cạnh khác nhau trong đời sống như về mặt công danh, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của chính gia chủ.  Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng tốt nhất cho người mệnh Kim chính là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Khi biết được những thông tin này thì những người mệnh Kim có thể bày trí giường, hoặc đồ đạc trong phòng một cách hợp lý nhất, đồng thời chọn được hướng phòng hợp với bản mệnh.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi lựa chọn kê giường ngủ cho người mệnh Kim nên chọn hướng tương sinh với bản mệnh nhằm mang lại nhiều may mắn, bình an, và thu hút được nhiều tiền tài và thịnh vượng. Bởi vậy người mệnh Kim nên kê giường theo hướng của hành Thổ tức là hướng Đông Bắc, Tây Nam, bởi Thổ sinh Kim hay hướng thuộc bản mệnh Kim là hướng Bắc và Tây Bắc.

Để có hiêu quả cao nhất thì đầu giường quay về hướng bản mệnh. Vì theo các chuyên gia phong thủy, cách chọn hướng kê giường như vậy sẽ quy tụ được nhiều sinh khí tốt, giúp người mệnh Kim có giấc ngủ ngon và sâu hơn, bởi vậy có thể dễ lấy lại được sự cân bằng sau ngày dài làm việc, để khởi động ngày mới với tinh thần sảng khoái năng lượng tràn đầy.

Khi kê giường mệnh Kim cũng không nên chọn hướng Nam bởi đây là hướng tượng trưng cho hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim, đây được coi là hướng xấu, ảnh hướng không tốt đến bản mệnh.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì mỗi cung mệnh lại có một màu tượng trưng riêng, cụ thể người mệnh Kim hợp với các màu Trắng, Ánh Kim, Vàng là màu tượng trung của bản mệnh. Khi bài trí phòng ngủ nếu lựa chọn những màu bản mệnh sẽ giúp đem lại nhiều điều may mắn, bình an cho thân chủ, giúp thúc đẩy công việc, cuộc sống phát triển thuận lợi hơn. Bởi thế, trong phòng ngủ của người mệnh Kim hãy ưu tiên sử dụng những đồ đạc mang màu sắc trắng, ánh kim giúp bản thân luôn tràn đầy năng lượng, vui tươi, lạc quan.

Cũng theo quy luật ngũ hành thì Kim tương sinh với Thổ bởi vậy màu sắc của Thổ cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho mệnh Kim. Những màu như màu đất, màu vàng nâu, vàng cam thì gia chủ mệnh Kim cũng có thể lựa chọn để sử dụng.

Bài trí vật dụng theo phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim 

Không gian phòng ngủ sẽ đẹp hơn khi có những vật dụng được bài trí trong phòng, tuy nhiên ngoài yếu tố về thẩm mỹ người mệnh Kim cũng nên ưu tiên lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy. Bởi vậy, khi lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim, bạn cần phải chú ý những điều sau:

  • Xét về chất liệu : Người mệnh Kim nên sử dụng những vật liệu được làm bằng đá, bàng gốm sứ hoặc thủy tinh.
  • Xét về màu sắc: người mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng, phụ kiện có màu trắng, ánh kim, nâu, vàng.

Trên đây là những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim. Không gian phòng ngủ theo phong thủy cũng rất quan trọng, bởi sau một ngày dài làm việc vất vả một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần, nạp lại năng lượng để ngày mai sẽ tràn đầy sức khỏe cho một ngày mới tươi vui, nhiều sức sống, có như vậy công việc mới hanh thông sự nghiệp mới phát triển. Hãy để ý tới tất cả những yếu tố trên để có một không gian phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Kim nhé.