Phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy

View : 96

Phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy nên được sắp xếp thế nào cho đúng về hướng, về màu sắc cũng như chất liệu của những đồ vật trong phòng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa phương vị và màu sắc

Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ đón lành lánh giữ

Phong thủy phòng khách khiến Thần Tài chẳng muốn rời xa

Phong thủy phòng khách luôn được đánh giá rất cao, bởi đối với những người trọng phong thủy, việc bố trí sắp xếp đồ đạc theo mệnh của họ rất quan trọng. Dưới đây chính là cách để bạn trang trí phòng khách cho người mệnh Thủy một cách hợp lý, giúp rước tài lộc vào nhà.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Hướng phòng khách theo phong thủy cho người mệnh Thủy

  • Xét về tính cách thì người mệnh Thủy là người dễ xúc động, hòa đồng và khá nhạy cảm, họ thẳng thắn và có sức mạnh tiềm ẩn, đặc biệt không ưa sự sắp đặt. Bởi vậy họ nhận được sự yêu quý từ người thân, bạn bè, và dễ nổi bật trong đám đông.
  • Hướng đại diện cho mệnh thủy chính là hướng bắc. Bởi vậy phòng khách cho người mệnh thủy nên quay về hướng Bắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, gia đình yên ấm, thuận hòa, đón nhận nhiều tài lộc. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thiết kế phòng khách xoay theo hướng Đông nam và nam.
Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy
Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Lựa chọn màu sắc hợp phòng khách của người mệnh Thủy

  • Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Thủy hợp Mộc và Kim. Vì vậy những màu sắc hợp với 3 mệnh trên thì đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen. Màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu sắc của người mệnh Mộc là màu xanh lá, màu gỗ.
  • Bởi vậy khi thiết kế phong thủy phòng khách mệnh Thủy, gia chủ nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Đây là những màu sẽ cân bằng năng lượng cho người mệnh Thủy
  • Người mệnh Thủy nên tránh các màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy.

Chất liệu và hình dáng đồ vật cho phong thủy phòng khách người mệnh Thủy

  • Những đồ nội thất trang trí phòng khách cho người mệnh Thủy cần rất được quan tâm, việc lựa chọn không chỉ đẹp bên người mà còn cần chú ý tới hình dáng, cũng như chất liệu làn nên chúng. Đối với những người mệnh Thủy hợp với các chất liệu như gỗ, kim loại, thủy tinh. Hình dáng thì bạn nên chọn những hình như hình trụ, tròn, lượn sóng thuộc Mộc, Kim, Thủy, tuyệt đối tránh những đồ vật nhọn thuộc Hỏa. ( Hỏa khắc Thủy ).
  • Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên gia chủ mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, tuy nhiên chỉ dùng ở mức hạn chế, quá nhiều Mộc sẽ khiến Thủy bị tổn hại. Đối với những đồ đạc bằng vải, gỗ, đồ da nên kết hợp thêm màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.
  • Theo một thống kê tổng hợp thì những người mệnh Thủy nên sử dụng nội thất phòng khách có kính, thủy tinh, với gỗ nên hạn chế. Màu sắc chủ yếu là đen, xanh nước biển.

Trên đây là những phân tích cụ thể về phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy, bao gồm những thông tin về hướng phòng khách, về những màu sắc nên dùng để trang trí trong phòng, cũng như những chất liệu đồ dùng được bày trong phòng khách mà người mệnh Thủy nên lựa chọn. Chúc bạn tìm được cách sắp xếp hợp lý cho không gian phòng khách của mình, giúp tài lộc luôn ngập tràn trong không gian nhà bạn.