Top 3 vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý sẽ giúp gia chủ mang lại những điều may mắn, bình an và thành công nếu như biết lựa chọn và sử dụng đúng cách. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý

Top vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý

Chọn vật phong thủy cần tuân theo các luật lệ ngũ hành cung mệnh là điều cấp thiết, điều này sẽ có đến phổ thông may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người chủ sở hữu. Nhưng trái lại, vật phong thủy không hợp mệnh sẽ là nguyên cớ dẫn đến phổ biến sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý là những vật có màu sắc, chất liệu tương sinh hoặc tương hợp mang mệnh Kim – mệnh phong thủy của các người mang năm sinh 1984. đấy là các vật làm cho bằng chất liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám.

2.Top vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Tượng phong thủy kim loại

nói đến vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì không thể thiếu những chiếc tượng phong thủy kim loại. Do gia chủ sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên rất thích hợp với các vật phẩm được khiến cho từ chất liệu kim loại.

những sản phẩm phong thủy được khiến bằng chất liệu kim loại hoặc những chất liệu khác hài hòa cùng kim loại, rất thích hợp cho phong thủy phòng khách gia chủ tuổi Giáp Tý. Chúng có tác dụng phát huy tối đa các yếu tố phong thủy thấp của chủ sở hữu. Vị trí phù hợp nhất để đặt các tượng này là tại kệ trang hoàng trong phòng khách. ấy với thể là kệ tủ ti vi hoặc những kệ treo trên tường, phía trên ti vi.

Các vật phẩm làm cho bằng gốm

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim nên sử dụng các vật phẩm khiến bằng đất, gốm sứ – thuộc hành thổ để có thể gia nâng cao nguồn năng lượng hăng hái, mang đến rộng rãi may mắn, cải thiện trục đường sự nghiệp.Các vật phẩm phong thủy này mang thể là các tượng trang trí bằng gốm, vật để bàn, bình gốm sứ,… Bạn sở hữu thể đặt trang trí trong phòng khách, phòng ngủ cũng rất hợp phong thủy.

Đá phong thủy

Đá phong thủy trong khoảng lâu đã được biết tới và ham mê bởi tác dụng kích hoạt vận khí, mang lại rộng rãi tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nhẫn vàng bọc Hồ Ly là một loại trang sức đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm dễ nhận thấy là nhẫn được làm bằng vàng với mặt đá hình Hồ Ly. Mặt đá này có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, với tuổi 1984 mệnh Kim nên chọn mặt đá hồ ly thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ…

Trên đây là top 3 vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984 thấp nhất. hy vọng các gợi ý trên sẽ giúp quý bạn với các sự lựa chọn đúng đắn và như ý. Chúc cho tuổi 1984 nhận được đa dạng may mắn, thành công có những vật phẩm phong thủy của mình!