Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ cũng sở hữu cho bản thân mình những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ hợp mệnh để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Giới thiệu về người tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, rắn là loài vật có tính cách ngoan cường và thích ứng nhanh chóng có mọi sự thay đổi. Người tuổi Tỵ rất điềm tĩnh, nói ít và thông thái.

Tính cách người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người biết lo lắng cho tương lai, ko ăn xài vung phí. Họ là người ham học hỏi. điểm hay của họ là sống rất thẳng thắn, thực thà, ko lợi dụng người khác, luôn tự lập trong cuộc sống, không thích dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì người nào. Nhược điểm là họ sống tương đối khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Tuổi Tỵ làm việc rất cần cù chịu khó,và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tích tụ, dành dụm tiền nong. bởi vậy cuộc sống của họ luôn hồ hết vật chất, ko bao giờ thiếu thốn.

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ năm 2001 và Quý Tỵ năm 2013

2.Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tượng Rắn Phong Thủy

Rắn có khả năng kiểm soát an ninh gia chủ tuổi Tỵ và những thành viên trong gia đình, giúp trừ tà lúc, xua đuổi các vận đen không rẻ đến có căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật thể hiện cho cả hai mặt ấy là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, bên cạnh đó lúc được thờ phụng linh thiêng thì rắn sẽ sử dụng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó có những thế lực bên ngoài, ngăn chặn mã tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Linh vật phong thuỷ Tượng Gà May Mắn.

Gà là loài vật rất sáng tạo, sẽ tạo điều kiện cho tuổi Tỵ làm cho ăn phát tài, đảm trách tốt nhiệm vụ quản lý vốn đầu tư. Vị trí đặt thích hợp giúp đỡ gia chủ là hướng Tây nhằm mục đích kích hoạt năng lượng về vận may tình ái và những mối quan hệ cho người tuổi Tỵ được thuận lợi, thành công. tuy nhiên trong phong thuỷ, Tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau, là 1 cặp trời sinh. vì thế, gia chủ tuổi Tỵ sở hữu thể trưng bày tượng con gà trong nhà hay trên bàn khiến cho việc để chiêu tài và may mắn hơn.

Linh vật phong thuỷ Tượng Trâu.

Người tuổi Tỵ tiêu dùng linh vật trâu sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn, đặc trưng là các công việc can hệ tới đất đai như bất động sản, nông nghiệp… Bên cạnh tác dụng hút tài lộc, linh vật trâu còn giúp gia chủ tuổi Tỵ trấn hiểm hung tinh, hóa hung thành cát, giảm thiểu được phổ thông tai vạ, điềm gở. Gia chủ tuổi Tỵ khi trưng bày tượng con trâu sẽ tạo điều kiện cho mình minh mẫn, tư duy tốt, khéo léo giao tiếp trong công tác. Hướng Đông – Bắc là nới đặt phù hợp cho con vật này.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa sở hữu 3 chân, có dạng hình miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và sang giàu cho người tuổi Tỵ . Thiềm thừ thường được khiến cho bằng các loại đá tình cờ, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, công ty cho gia chủ tuổi Tỵ .

Rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là 1 trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. các con rùa canh phòng phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và Thống kê một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi lôi kéo tiền của trong khoảng công tác hay buôn bán, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Tỵ .

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được mình hợp với linh vật phong thủy nào nhé!