Giờ mão là mấy giờ? Cách tính giờ mão chuẩn xác

View : 428

Giờ Mão là mấy giờ ? Người sinh giờ Mão sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của xosoquocgia.com để biết câu trả lời nhé!

Giờ mão là mấy giờ? Cách tính giờ mão chuẩn xác

Từ thủa xa xưa, ông cha ta thường dùng 12 con giáp để gọi năm, ngày, tháng, giờ. Số 12 con giáp chính là 12 con vật quen thuộc được sắp xếp theo thứ tự sau đây: Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Heo).
Để trả lời cho câu hỏi Giờ Mão là mấy giờ và vì sao lại có được kết quả Giờ Mão là khung giờ từ 5h – 7h ở trên. Chúng ta cùng tìm hiểu cách tính giờ theo 12 con giáp của người xưa. Ông cha thường đặt tên gọi cho từng khung giờ là dựa trên tập quán và thói quen của con vật gắn liền với đời sống của người nông dân.

Qua bài viết bạn có thể biết được giờ Mão là mấy giờ? Giờ mão hay còn gọi là giờ Mèo khoảng thời gian từ 5h sáng đến 7h sáng theo múi giờ GMT +7. Và câu hỏi những con giáp nào sinh vào giờ Mão có vận số tốt, người sinh giờ Mão có số mệnh như thế nào cũng đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết. Bạn thuộc con giáp nào, hãy để lại bình luận ở phía cuối bài viết để các chuyên gia sẽ luận đoán tử vi cho bạn nhé.

Giờ mão là mấy giờ? Cách tính giờ mão chuẩn xác
Giờ mão là mấy giờ? Cách tính giờ mão chuẩn xác

Giờ mão là mấy giờ ? tính cách người sinh giờ mão

Theo phong thủy người sinh tuổi não,  Người sinh vào đầu giờ mão tức trong khoảng 5 giờ đến 6 giờ: người này có bản mệnh khắc cha mẹ, sẽ thành công nếu lập nghiệp ở xa.

Người sinh vào giờ chính mão tức 6 giờ sáng sẽ có cuộc sống hòa thuận bên cah mẹ, anh em, nam giới thường được nhờ gia đình nhà vợ, cuộc đời khá may mắn và thuận lợi.

Còn người sinh vào cuối giờ mão, tức 6 giờ đến 7 giờ sáng có bản mệnh khắc cha, sự nghiệp khá khó khăn. Người sinh ra vào lúc rạng sáng, từ 5 tới 6 giờ đại diện cho sự mới mẻ, giống như một đứa trẻ vừa ra đời. Vì thế nên cái gì cũng dám nghĩ, cái gì cũng dám làm, tất cả đều muốn thử, muốn lãnh đạo, muốn khống chế khiến người khác nhiều lúc phải đau đầu. Cố chấp mà đơn thuần tương lai của bạn ắt khả quan.

Vận trình của người sinh giờ Mão cho biết đây là người có ý muốn lãnh đạo, thích làm người đứng đầu, thích suy nghĩ nhưng không thích thực hiện, có nhiều ý kiến mới mẻ độc đáo, người khác khó hiểu, ở trong đám đông thấy cô đơn. Theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ tới mức hà khắc, không có tình người, có lúc lại ảo tưởng, ở phương diện tình cảm nhiều lúc không vững vàng, chờ mong đoạn tình vừa gặp đã yêu.

Người sinh giờ này hợp với các lĩnh vực văn học, nghệ thuật và cơ khí. Họ hợp với các công việc do mình làm chủ. Nếu thấy bản thân có thể, hãy tự đứng ra lập nghiệp, bạn sẽ thành công.

+ Người sinh vào đầu giờ mão tức trong khoảng 5 giờ đến 6 giờ: người này có bản mệnh khắc cha mẹ, sẽ thành công nếu lập nghiệp ở xa.

+ Người sinh vào giờ chính mão tức 6 giờ sáng sẽ có cuộc sống hòa thuận bên cah mẹ, anh em, nam giới thường được nhờ gia đình nhà vợ, cuộc đời khá may mắn và thuận lợi.

+ Còn người sinh vào cuối giờ mão, tức 6 giờ đến 7 giờ sáng có bản mệnh khắc cha, sự nghiệp khá khó khă. Bên trên là một vài điều về giờ mão cũng như cách tính giờ theo 12 con giáp mà mọi người nên biết.

Hãy tham khảo nhé.